Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Puerto Princesa

giá từ 6777000 đ
23 thg12 30 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

TPHCM đi Puerto Princesa

Vé máy bay TPHCM đi Puerto Princesa

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
27 thg2 (thứ4)
Philippine Airlines
Puerto Princesa
03 thg3 (cn)
Philippine Airlines
TPHCM
27 thg2 (thứ4)
Philippine Airlines
Puerto Princesa
05 thg3 (thứ3)
Philippine Airlines
TPHCM
16 thg1 (thứ4)
Philippine Airlines
Puerto Princesa
18 thg1 (thứ6)
Philippine Airlines
TPHCM
16 thg1 (thứ4)
Philippine Airlines
Puerto Princesa
19 thg1 (thứ7)
Philippine Airlines
TPHCM
16 thg1 (thứ4)
Philippine Airlines
Puerto Princesa
20 thg1 (cn)
Philippine Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi Puerto Princesa

Thông tin về từ TPHCM đến Puerto Princesa

Mua vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đến Puerto Princesa tại AVIA.VN

Book vé máy bay đi Puerto Princesa từ TPHCM trên website avia.vn để có giá rẻ nhất cùng nhiều lựa chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đến Puerto Princesa với hành trình linh hoạt trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế tại Puerto Princesa rồi bắt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh thích thú miền đất đặc biệt này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ TPHCM đi Puerto Princesa

Bạn có thể nhanh chóng book vé bay giá rẻ đến Puerto Princesa với các hãng bên dưới:

Để săn được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Puerto Princesa như dự định nhất, bạn hãy đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để cập nhật giá vé và những chương trình ưu đãi thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn tại Puerto Princesa

Tại Puerto Princesa có một danh sách dài các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, có điều nên gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn book căn hộ là hay nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì tại Puerto Princesa

Ngay sau khi đã đặt mua vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và săn vé đi những điểm tham quan của Puerto Princesa nhé. Một số địa điểm tham quan lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy săn sớm để tránh phải chờ đợi và phải mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các điểm tham quan thôi nhé. Tại Puerto Princesa cũng có nhiều địa điểm vui chơi miễn phí vào cổng cho nên bạn cũng có thể phân chia chi phí dễ dàng. Nghiên cứu thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Puerto Princesa để lên kế hoạch ưng ý nhất.

Nếu bạn định sẽ đến Puerto Princesa dài ngày, bạn cũng có thể tham khảo đến tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu bên dưới:

Cùng đi du lịch Puerto Princesa nào

Trước khi đến sân bay, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng đã mua vé. Lưu ý: có một vài cảng hàng không quy định cần phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc dùng các App gọi xe để di chuyển trong thành phố Puerto Princesa. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Puerto Princesa nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có hành trình như mong đợi ở Puerto Princesa