Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Phú Quốc

giá từ 3417000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Phú Quốc

Vé máy bay Việt Nam đi Phú Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Cần Thơ
14 thg6 (thứ6)
Bay thẳng
Phú Quốc
19 thg6 (thứ4)
Bay thẳng
Cần Thơ
15 thg6 (thứ7)
Bay thẳng
Phú Quốc
19 thg6 (thứ4)
Bay thẳng
Cần Thơ
18 thg6 (thứ3)
Bay thẳng
Phú Quốc
19 thg6 (thứ4)
Bay thẳng
Cần Thơ
22 thg6 (thứ7)
Bay thẳng
Phú Quốc
26 thg6 (thứ4)
Bay thẳng
Cần Thơ
24 thg2 (cn)
Bay thẳng
Phú Quốc
03 thg3 (cn)
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi Phú Quốc

Thông tin về từ TPHCM đến Phú Quốc

Book vé máy bay từ TPHCM đi Phú Quốc với AVIA.VN

Book vé máy bay đến Phú Quốc từ TPHCM trên hệ thống AVIA để có giá ưu đãi nhất cùng các tùy chọn giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có hành trình đi Phú Quốc và lịch bay linh hoạt trong tháng.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế tại Phú Quốc rồi đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng bị quyến rũ bởi thành phố đặc biệt này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của các danh thắng, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ TPHCM đến Phú Quốc

Bạn cũng có thể dễ dàng tìm vé máy bay đi Phú Quốc cùng các hãng dưới đây:

Để mua được tấm vé máy bay đến Phú Quốc như dự định nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo giá vé và các chương trình ưu đãi thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn ở Phú Quốc

Ở Phú Quốc có rất nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đi để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải không xa những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, chọn book căn hộ là hay nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Phú Quốc

Ngay sau khi đã đặt mua vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và mua vé đến các địa điểm vui chơi ở Phú Quốc nhé. Một số điểm vui chơi giải trí nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt mua trước khi đi để không phải xếp hàng dài và mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến những điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Phú Quốc cũng có nhiều địa điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể cân đối chi phí thuận tiện. Tham khảo thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi Phú Quốc để chuẩn bị lịch trình ưng ý nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi Phú Quốc nhiều ngày, bạn còn có thể cân nhắc đến tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đi du lịch Phú Quốc nào

Trước khi ra phi trường, bạn hãy đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một số sân bay quy định phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay dùng những App gọi xe để đi lại trong thành phố Phú Quốc. Bạn cũng có thể lấy các tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Phú Quốc nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ có chuyến đi như mong đợi ở Phú Quốc