Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Los Angeles

giá từ 11533000 đ
25 thg3 01 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

TPHCM đi Los Angeles

Vé máy bay TPHCM đi Los Angeles

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
20 thg5 (cn)
Hong Kong Airlines
Los Angeles
18 thg6 (thứ2)
Hong Kong Airlines
TPHCM
20 thg5 (cn)
Hong Kong Airlines
Los Angeles
20 thg6 (thứ4)
Hong Kong Airlines
TPHCM
22 thg5 (thứ3)
Hong Kong Airlines
Los Angeles
18 thg6 (thứ2)
Hong Kong Airlines
TPHCM
22 thg5 (thứ3)
Hong Kong Airlines
Los Angeles
20 thg6 (thứ4)
Hong Kong Airlines
TPHCM
22 thg5 (thứ3)
Hong Kong Airlines
Los Angeles
21 thg6 (thứ5)
Hong Kong Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi Los Angeles

Thông tin về từ TPHCM đến Los Angeles

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Los Angeles tại AVIA.VN

Săn vé máy bay đến Los Angeles từ TPHCM trên website avia.vn để được giá ưu đãi nhất cùng vô số chọn lựa giá vé từ những hãng hàng không có chặng bay đến Los Angeles và hành trình linh hoạt trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế ở Los Angeles sau đó bắt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh bị quyến rũ bởi vùng đất đặc biệt này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của các danh thắng, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ TPHCM đi Los Angeles

Bạn có thể đơn giản săn vé bay giá rẻ đến Los Angeles với những hãng hàng không sau đây:

Để đặt mua được chiếc vé bay giá rẻ đến Los Angeles yêu thích nhất, bạn có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình giảm giá mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn ở Los Angeles

Ở Los Angeles có rất nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình dân với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, chọn đặt căn hộ là hay nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Los Angeles

Ngay sau khi đã đặt vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới chuẩn bị lịch trình và săn vé đi các điểm vui chơi giải trí của Los Angeles nhé. Nhiều điểm tham quan lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên mua sớm để không phải xếp hàng dài và mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những điểm vui chơi thôi nha. Ở Los Angeles cũng có nhiều điểm tham quan không tốn vé vào cổng nên bạn có thể phân chia ngân sách đơn giản. Nghiên cứu thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Los Angeles để lên lịch trình hài lòng nhất.

Nếu bạn định sẽ phượt Los Angeles nhiều ngày, bạn cũng có thể xem xét đi tham quan những thành phố ở gần đó nữa nhé, xem xét tại đây:

Cùng đi du lịch Los Angeles nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã chọn. Lưu ý: có một số sân bay quy định phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay dùng các App gọi xe để di chuyển trong thành phố Los Angeles. Bạn còn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Los Angeles nhé, đề phòng trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ có hành trình khó quên tại Los Angeles