Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi London

giá từ 15046000 đ
04 thg3 11 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

TPHCM đi London

Vé máy bay TPHCM đi London

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
16 thg9 (cn)
China Airlines
London
21 thg9 (thứ6)
China Airlines
TPHCM
16 thg9 (cn)
China Airlines
London
22 thg9 (thứ7)
China Airlines
TPHCM
16 thg9 (cn)
China Airlines
London
24 thg9 (thứ2)
China Airlines
TPHCM
16 thg9 (cn)
China Airlines
London
25 thg9 (thứ3)
China Airlines
TPHCM
18 thg9 (thứ3)
China Airlines
London
21 thg9 (thứ6)
China Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi London

Thông tin về từ TPHCM đến London

Đặt vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi London tại AVIA.VN

Mua vé máy bay đi London từ TPHCM trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá rẻ nhất cùng nhiều lựa chọn giá vé máy bay từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đi London với lịch bay linh hoạt trong tháng.

Đi đến cảng hàng không quốc tế của London tiếp theo đón taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị hấp dẫn bởi vùng đất tuyệt đẹp này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của các danh thắng, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ TPHCM đi London

Bạn có thể đơn giản đặt vé bay giá rẻ đến London với các hãng hàng không bên dưới:

Để đặt được tấm vé máy bay đến London ưng ý nhất, bạn hãy đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình giảm giá mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại London

Tại London có một danh sách dài các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, nhưng phải không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn đặt căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại London

Sau khi đã săn vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới chuẩn bị lịch trình và mua vé đến những điểm vui chơi giải trí tại London nhé. một vài địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt trước để không phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các địa điểm vui chơi thôi nha. Ở London còn có nhiều địa điểm tham quan không tốn vé vào cổng cho nên bạn có thể phân chia chi phí dễ dàng. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi London để chuẩn bị kế hoạch ưng ý nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi du lịch London thời gian dài, bạn còn có thể tham khảo phượt tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đến London nào

Trước khi đến phi trường, bạn nên đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hàng không đã mua vé. Chú ý: có một số cảng hàng không yêu cầu phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc sử dụng những ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố London. Bạn có thể lấy các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch London nhé, phòng trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có hành trình như mong đợi tại London