Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Lanzhou

giá từ 3754000 đ
23 thg2 02 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Quảng Châu
22 thg2 (thứ6)
Bay thẳng
Côn Minh
01 thg3 (thứ6)
Bay thẳng
Nam Kinh
07 thg3 (thứ5)
Bay thẳng
Bắc Kinh
08 thg3 (thứ6)
Bay thẳng
Thượng Hải
21 thg2 (thứ5)
Bay thẳng
Quảng Châu
28 thg2 (thứ5)
Bay thẳng
TPHCM
05 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
12 thg3 (thứ3)
Tiger
TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
10 thg4 (thứ4)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi Lanzhou

Thông tin về từ TPHCM đến Lanzhou

Đặt vé máy bay từ TPHCM đến Lanzhou tại AVIA.VN

Tìm vé máy bay đi Lanzhou từ TPHCM trên hệ thống của chúng tôi để có giá ưu đãi nhất cùng vô số chọn lựa giá vé máy bay từ các hãng hàng không có hành trình đi Lanzhou và thời gian bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế tại Lanzhou sau đó đón taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ rất nhanh bị quyến rũ bởi vùng đất tuyệt đẹp này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ TPHCM đến Lanzhou

Bạn có thể dễ dàng tìm vé máy bay đi Lanzhou tại các hãng sau đây:

Để săn được chiếc vé bay giá rẻ đi Lanzhou hợp ý nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông báo giá vé và các chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Book phòng khách sạn tại Lanzhou

Ở Lanzhou có rất nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, có điều phải sát những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn đặt căn hộ là tuyệt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Lanzhou

Sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đến các địa điểm vui chơi ở Lanzhou nhé. Một số địa điểm vui chơi nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt sớm để không phải xếp hàng dài và mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những điểm tham quan thôi nha. Ở Lanzhou có nhiều địa điểm tham quan miễn vé vào cổng nên bạn có thể phân chia chi phí dễ dàng. Nghiên cứu thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Lanzhou để chuẩn bị lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi du lịch Lanzhou thời gian dài, bạn còn có thể xem xét đi tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu ở đây:

Cùng đi du lịch Lanzhou nào

Trước khi ra sân bay, bạn hãy đọc kỹ điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hàng không đã mua vé. Lưu ý: có một số cảng hàng không yêu cầu phải check-in và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc sử dụng những App gọi xe để đi lại ở thành phố Lanzhou. Bạn cũng có thể xin các tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Lanzhou nhé, dùng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có hành trình như mong đợi tại Lanzhou