Vé máy bay giá rẻ Cathay Pacific từ TPHCM đi Hồng Kông

giá từ 6456000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

TPHCM đi Hồng Kông

Vé máy bay TPHCM đi Hồng Kông

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
30 thg10 (thứ4)
Tiger
Hồng Kông
03 thg11 (cn)
Tiger
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Tiger
Hồng Kông
30 thg4 (thứ3)
Tiger
TPHCM
12 thg4 (thứ6)
Tiger
Hồng Kông
15 thg4 (thứ2)
Tiger
TPHCM
13 thg8 (thứ3)
Tiger
Hồng Kông
17 thg8 (thứ7)
Tiger
TPHCM
17 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hồng Kông
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất Cathay Pacific từ TPHCM đi Hồng Kông

Thông tin về Cathay Pacific từ TPHCM đến Hồng Kông

Vé máy bay Cathay Pacific từ TP Hồ Chí Minh đến Hồng Kông

3 lý do chọn mua vé máy bay Cathay Pacific cho hành trình TP Hồ Chí Minh - Hồng Kông với AVIA.vn:

  1. AVIA.vn là nhà cung cấp dịch vụ du lịch hàng không có uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cập nhật tất cả các thông tin vé máy bay giá rẻ của hàng không Cathay Pacific cho lịch trình TP Hồ Chí Minh - Hồng Kông chỉ dẫn bạn tối ưu hóa chọn lựa với mình.
  2. Dịch vụ book vé thông minh của AVIA.vn sẽ cho bạn những góp ý giá vé tốt nhất cho kế hoạch bay đến thị thành Hồng Kông xinh đẹp. Ngoài việc hiển thị các mức giá vé của Cathay Pacific từ kết quả đặt kiếm của bạn theo thứ tự từ thấp nhất đến cao nhất, hệ thống sẽ có thêm các gợi ý vé máy bay giá rẻ khác đi Hồng Kông khác ở mục +/- 3 ngày hoặc theo tháng để bạn tuyển lựa.
  3. Đội ngũ nhân viên AVIA.vn chuyên nghiệp, luôn nhanh chóng, tận tình hỗ trợ bạn ở mức tốt nhất có thể, để chuyến bay TP Hồ Chí Minh - Hồng Kông của bạn được hoàn hảo nhất.

Mẹo tìm vé máy bay giá rẻ Cathay Pacific từ TP Hồ Chí Minh đến Hồng Kông trên AVIA.vn:

  1. Hãy lên kế hoạch cho lịch trình bay TP Hồ Chí Minh - Hồng Kông sớm ít nhất 2 tháng để có thêm nhiều chặng bay của hãng Cathay Pacific cho bạn đơn giản so sánh và tuyển lựa.
  2. Chuẩn bị lắm đủ tất cả các thông tin cá nhân cần thiết và có ít nhất một account thanh toán online như ATM, Visa, Master thẻ… để book vé bất cứ lúc nào bạn muốn mà không cần phải di chuyển luôn.
  3. Theo dõi thông tin về các chương trình khuyến mãi đặc biệt của hãng bay Cathay Pacific bằng phương thức thường xuyên truy cập vào các kênh thông tin của AVIA.vn.
  4. Luyện tập quy trình săn vé của AVIA.vn bằng cách luôn luôn truy cập vào vé máy bay giá rẻ.
  5. Đặt trước - thanh toán sau! ngay tắp lự khi mua được vé máy bay giá rẻ thích hợp với hành trình bay cùng mình, hãy săn vé ngay để giữ chỗ. Sau khi bạn đã đặt chỗ cho lịch bay TP Hồ Chí Minh - Hồng Kông, giá vé sẽ không thay đổi và bạn hoàn toàn sẽ được lựa chọn một trong các phương thức thanh toán của AVIA.vn để check-in khi thuận lợi.

Ngoài ra, ở AVIA.vn, bạn còn có thể tìm thấy tất cả các hệ thống cần thiết khác cho một chuyến du lịch đến Hồng Kông bao gồm: mua khách sạn tại Hồng Kông giúp bạn giá rẻ đến 70% phí, thuê xe, bảo hiểm du lịch, hệ thống thực hiện visa mau chóng, tỷ lệ thành công cao... Bạn chỉ cần truy cập vào AVIA.vn hoặc contact với tổng đài số (08) 73 05 22 33 hay (04) 73 05 22 33, chúng tôi sẽ đáp ứng ngay lập tức các dịch vụ bạn mong muốn.

Bạn cũng nên tìm hiểu thêm các chuyến bay khác đi tới những thành thành phố đẹp khác như:

Cùng tham khảo thêm các chuyến bay của các hãng hàng không khác:

 

Đặt vé online