Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Gizo

31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Solomon Islands

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Solomon Islands

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi Gizo

Thông tin về từ TPHCM đến Gizo

Đặt vé máy bay từ TPHCM đến Gizo với AVIA.VN

Săn vé máy bay đi Gizo từ TPHCM trên hệ thống AVIA để có giá cạnh tranh nhất cùng nhiều tùy chọn giá vé từ các hãng hàng không có chặng bay đến Gizo với lịch trình linh hoạt trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế của Gizo rồi bắt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh bị mê hoặc bởi miền đất đặc biệt này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ TPHCM đi Gizo

Bạn có thể dễ dàng mua vé bay giá rẻ đi Gizo với các hãng hàng không dưới đây:

Để tìm được chiếc vé máy bay giá rẻ đến Gizo ưng ý nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình giảm giá nhanh chóng.

Book phòng khách sạn tại Gizo

Ở Gizo có nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ ngơi, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, có điều nên gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn đặt căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì tại Gizo

Ngay sau khi đã book vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và book vé đi các điểm vui chơi giải trí của Gizo nhé. Một số điểm vui chơi nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên book sớm để không phải xếp hàng dài và mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi thôi nha. Ở Gizo cũng có nhiều điểm vui chơi miễn vé vào cổng nên bạn có thể cân đối ngân sách thuận tiện. Tham khảo thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đi du lịch Gizo để lên lịch trình nhanh chóng nhất.

Nếu bạn định sẽ phượt Gizo dài ngày, bạn có thể cân nhắc đi tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu sau đây:

Cùng đi du lịch Gizo nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không quy định phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên chọn đi các phương tiện công cộng hay dùng các App gọi xe để đi lại giữa thành phố Gizo. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Gizo nhé, sử dụng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với những chỉ dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ ở Gizo