Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Gatwick Arpt

giá từ 3041000 đ
30 thg1 06 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Anh quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Anh quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Stockholm
11 thg2 (thứ2)
Hahn Air
London
19 thg2 (thứ3)
Hahn Air
Stockholm
11 thg2 (thứ2)
Hahn Air
London
20 thg2 (thứ4)
Hahn Air
Stockholm
11 thg2 (thứ2)
Hahn Air
London
21 thg2 (thứ5)
Hahn Air
Stockholm
12 thg2 (thứ3)
Hahn Air
London
19 thg2 (thứ3)
Hahn Air
Stockholm
12 thg2 (thứ3)
Hahn Air
London
20 thg2 (thứ4)
Hahn Air
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi Gatwick Arpt

Thông tin về từ TPHCM đến Gatwick Arpt

Mua vé máy bay từ TPHCM đi Gatwick tại AVIA.VN

Săn vé máy bay đi Gatwick từ TPHCM trên website avia.vn để đảm bảo giá cạnh tranh nhất cùng nhiều chọn lựa giá vé từ những hãng hàng không có chuyến bay đến Gatwick và lộ trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế của Gatwick rồi đặt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng bị mê hoặc bởi miền đất đặc biệt này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ TPHCM đi Gatwick

Bạn cũng có thể đơn giản săn vé máy bay giá rẻ đến Gatwick với những hãng hàng không bên dưới:

Để mua được chiếc vé bay giá rẻ đến Gatwick như dự định nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn ở Gatwick

Tại Gatwick có rất nhiều những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, lựa chọn thuê căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Gatwick

Ngay sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và săn vé đi các địa điểm vui chơi ở Gatwick nhé. Một số địa điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy săn trước khi đi để không phải chờ đợi lâu và phải mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi thôi nha. Ở Gatwick có nhiều điểm vui chơi miễn phí vào cổng vì vậy bạn còn có thể phân chia ngân sách thuận tiện. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi Gatwick để chuẩn bị kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ phượt Gatwick dài ngày, bạn cũng có thể cân nhắc đi tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, xem xét sau đây:

Cùng đi du lịch Gatwick nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã lựa chọn. Lưu ý: có một số sân bay yêu cầu phải check-in và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên chọn đi các phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển ở thành phố Gatwick. Bạn cũng có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Gatwick nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ như mong đợi tại Gatwick