Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Columbus

giá từ 1792000 đ
27 thg6 04 thg7 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Los Angeles
21 thg7 (thứ7)
Delta
Bay thẳng
Las Vegas
24 thg7 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
21 thg7 (thứ7)
Delta
Bay thẳng
Las Vegas
25 thg7 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
24 thg7 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Las Vegas
25 thg7 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
14 thg8 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Las Vegas
21 thg8 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
14 thg8 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Las Vegas
22 thg8 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi Columbus

Thông tin về từ TPHCM đến Columbus

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Columbus với AVIA.VN

Đặt vé máy bay đi Columbus từ TPHCM trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá ưu đãi nhất cùng các tùy chọn giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có hành trình đi Columbus với lộ trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế của Columbus tiếp theo đón taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh chóng bị mê hoặc bởi thành phố đặc biệt này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ TPHCM đến Columbus

Bạn sẽ dễ dàng mua vé bay giá rẻ đi Columbus cùng những hãng hàng không dưới đây:

Để book được chiếc vé máy bay đến Columbus hợp ý nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để cập nhật giá vé và các chương trình giảm giá thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn ở Columbus

Tại Columbus có rất nhiều những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, nhưng nên gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, chọn thuê căn hộ là tốt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại Columbus

Sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và mua vé đến những điểm tham quan tại Columbus nhé. Một số địa điểm tham quan lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt mua trước để tránh phải chờ đợi và mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các điểm vui chơi giải trí thôi nha. Tại Columbus còn có nhiều địa điểm vui chơi giải trí miễn vé vào cổng nên bạn còn có thể phân chia chi phí thuận tiện. Tham khảo thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi Columbus để lên kế hoạch ưng ý nhất.

Nếu bạn định sẽ đi Columbus dài ngày, bạn có thể xem xét phượt tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, xem xét sau đây:

Cùng đi du lịch Columbus nào

Trước khi ra phi trường, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in online của hãng hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không quy định phải check-in và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển ở thành phố Columbus. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ free ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Columbus nhé, sử dụng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các bật mí trên, bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời ở Columbus