Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Cleveland

giá từ 1746000 đ
04 thg6 11 thg6 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

San Francisco
24 thg7 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
25 thg7 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
21 thg7 (thứ7)
Delta
Bay thẳng
Las Vegas
24 thg7 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
21 thg7 (thứ7)
Delta
Bay thẳng
Las Vegas
25 thg7 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
24 thg7 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Las Vegas
25 thg7 (thứ4)
Delta
Bay thẳng
Los Angeles
14 thg8 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Las Vegas
21 thg8 (thứ3)
Delta
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi Cleveland

Thông tin về từ TPHCM đến Cleveland

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đến Cleveland tại AVIA.VN

Tìm kiếm vé máy bay đi Cleveland từ TPHCM trên website avia.vn để được giá cạnh tranh nhất cùng nhiều lựa chọn giá vé từ những hãng hàng không có chặng bay đi Cleveland với hành trình linh hoạt trong tháng.

Đến sân bay quốc tế của Cleveland tiếp theo đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng thích thú thành phố đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có lộ trình từ TPHCM đi Cleveland

Bạn có thể nhanh chóng đặt mua vé bay giá rẻ đi Cleveland của những hãng hàng không bên dưới:

Để book được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Cleveland hợp ý nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình giảm giá mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Cleveland

Tại Cleveland có nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, nhưng nên gần các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn thuê căn hộ là hay nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Cleveland

Ngay sau khi đã đặt mua vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và mua vé đi các địa điểm tham quan tại Cleveland nhé. một vài điểm tham quan lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy mua trước khi đi để tránh phải chờ đợi lâu và mua với giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Ở Cleveland cũng có nhiều điểm đến không tốn vé vào cổng vì vậy bạn cũng có thể phân chia chi phí đơn giản. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đến Cleveland để chuẩn bị kế hoạch ưng ý nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đi Cleveland thời gian dài, bạn có thể xem xét phượt tham quan những thành phố ở gần đó nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đi Cleveland nào

Trước khi ra sân bay, bạn hãy đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng hàng không đã lựa chọn. Lưu ý: có một số sân bay yêu cầu phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc sử dụng những ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố Cleveland. Bạn có thể lấy những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Cleveland nhé, dùng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với các mẹo trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ tại Cleveland