Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Chicago

giá từ 16722000 đ
04 thg6 11 thg6 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

TPHCM đi Chicago

Vé máy bay TPHCM đi Chicago

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
12 thg9 (thứ4)
Air Canada
Chicago
23 thg9 (cn)
Air Canada
TPHCM
11 thg10 (thứ5)
American Airlines
Chicago
27 thg10 (thứ7)
American Airlines
TPHCM
11 thg10 (thứ5)
American Airlines
Chicago
28 thg10 (cn)
American Airlines
TPHCM
16 thg9 (cn)
Air Canada
Chicago
19 thg9 (thứ4)
Air Canada
TPHCM
10 thg9 (thứ2)
Air Canada
Chicago
23 thg9 (cn)
Air Canada
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi Chicago

Thông tin về từ TPHCM đến Chicago

Book vé máy bay từ TPHCM đến Chicago với AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi Chicago từ TPHCM trên hệ thống AVIA để được giá tốt nhất cùng những tùy chọn giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có chuyến bay đến Chicago với hành trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế ở Chicago sau đó đón taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh thích thú thành phố đặc biệt này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của các danh thắng, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ TPHCM đi Chicago

Bạn sẽ thuận tiện săn vé máy bay giá rẻ đi Chicago tại những hãng hàng không sau đây:

Để đặt được chiếc vé bay giá rẻ đến Chicago yêu thích nhất, bạn có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình khuyến mại nhanh chóng.

Book phòng khách sạn ở Chicago

Ở Chicago có rất nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên không xa những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, lựa chọn book căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Chicago

Sau khi đã book vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên chuẩn bị lịch trình và book vé đến những địa điểm vui chơi giải trí tại Chicago nhé. một vài điểm tham quan nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt trước để tránh phải chờ đợi lâu và mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những điểm vui chơi thôi nha. Tại Chicago cũng có nhiều điểm vui chơi miễn phí vào cổng cho nên bạn có thể cân đối chi phí thuận tiện. Nghiên cứu thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Chicago để chuẩn bị lịch trình hài lòng nhất.

Nếu bạn định sẽ phượt Chicago nhiều ngày, bạn còn có thể cân nhắc đến tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo sau đây:

Cùng đi Chicago nào

Trước khi đến sân bay, bạn nên đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã lựa chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không yêu cầu phải check-in và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên lựa chọn đi những phương tiện công cộng hay dùng những ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Chicago. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Chicago nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ ở Chicago