Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Cherbourg

giá từ 34849000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Pháp

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Pháp

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
24 thg2 (cn)
Air France
Bay thẳng
Paris
27 thg2 (thứ4)
Air France
Bay thẳng
TPHCM
01 thg10 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Paris
31 thg10 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
01 thg10 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Paris
03 thg11 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
13 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Paris
01 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
13 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Paris
02 thg5 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi Cherbourg

Thông tin về từ TPHCM đến Cherbourg

Mua vé máy bay từ TPHCM đến Cherbourg với AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đến Cherbourg từ TPHCM trên hệ thống AVIA để đảm bảo giá cạnh tranh nhất cùng nhiều tùy chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có hành trình đến Cherbourg với lộ trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đi đến cảng hàng không quốc tế của Cherbourg rồi đặt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh bị mê hoặc bởi miền đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ TPHCM đi Cherbourg

Bạn có thể đơn giản book vé bay giá rẻ đi Cherbourg của các hãng bên dưới:

Để đặt được chiếc vé máy bay đến Cherbourg ưa thích nhất, bạn hãy đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông tin mức giá vé và các chương trình giảm giá nhanh chóng.

Book phòng khách sạn ở Cherbourg

Tại Cherbourg có rất nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, có điều nên sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn đặt căn hộ là tuyệt vời nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Cherbourg

Ngay sau khi đã có vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và book vé đi những điểm vui chơi tại Cherbourg nhé. một vài điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt sớm để tránh phải chờ đợi lâu và phải mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi những điểm vui chơi thôi nha. Ở Cherbourg có nhiều điểm vui chơi miễn vé vào cổng nên bạn có thể phân chia ngân sách dễ dàng. Tham khảo thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đi Cherbourg để lên lịch trình tuyệt vời nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi Cherbourg dài ngày, bạn có thể tham khảo phượt tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, nghiên cứu tại đây:

Cùng đi du lịch Cherbourg nào

Trước khi đến phi trường, bạn nên đọc kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hàng không đã mua vé. Lưu ý: có một số sân bay yêu cầu phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc sử dụng các App gọi xe để đi lại giữa thành phố Cherbourg. Bạn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Cherbourg nhé, dùng trong trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có hành trình vui vẻ ở Cherbourg