Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Chelyabinsk

giá từ 24428000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nga

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nga

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
01 thg12 (cn)
Malaysia Airlines
Moscow
09 thg12 (thứ2)
Malaysia Airlines
Hà Nội
02 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Moscow
16 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi Chelyabinsk

Thông tin về từ TPHCM đến Chelyabinsk

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đến Chelyabinsk cùng AVIA.VN

Tìm vé máy bay đến Chelyabinsk từ TPHCM trên hệ thống AVIA để đảm bảo giá tốt nhất cùng nhiều chọn lựa giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có chuyến bay đi Chelyabinsk và thời gian bay linh hoạt mỗi ngày.

Đi đến sân bay quốc tế tại Chelyabinsk rồi đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ rất nhanh bị hấp dẫn bởi vùng đất tuyệt đẹp này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự yên bình của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có chuyến bay từ TPHCM đi Chelyabinsk

Bạn sẽ thuận tiện book vé máy bay đến Chelyabinsk với các hãng dưới đây:

Để đặt mua được tấm vé bay giá rẻ đi Chelyabinsk như dự định nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật giá vé và những chương trình khuyến mại thường xuyên.

Book phòng khách sạn tại Chelyabinsk

Tại Chelyabinsk có một danh sách dài những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, có điều phải sát những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, lựa chọn book căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Chelyabinsk

Ngay sau khi đã book vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đến các điểm vui chơi ở Chelyabinsk nhé. Nhiều địa điểm tham quan lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên mua sớm để không phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các điểm tham quan thôi nha. Ở Chelyabinsk còn có nhiều địa điểm vui chơi miễn vé vào cổng vì vậy bạn còn có thể cân đối chi phí dễ dàng. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen đã từng đến Chelyabinsk để lên lịch trình hài lòng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đến Chelyabinsk dài ngày, bạn cũng có thể tham khảo đến tham quan các thành phố lân cận nữa nhé, xem xét tại đây:

Cùng đi du lịch Chelyabinsk nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã chọn. Chú ý: có một số cảng hàng không quy định phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn hãy chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng các App gọi xe để di chuyển giữa thành phố Chelyabinsk. Bạn cũng có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Chelyabinsk nhé, đề phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các bật mí trên, bạn sẽ có hành trình khó quên ở Chelyabinsk