Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Changchun

giá từ 3754000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Quảng Châu
22 thg2 (thứ6)
China Southern Airlines
Bay thẳng
Côn Minh
01 thg3 (thứ6)
China Southern Airlines
Bay thẳng
Nam Kinh
07 thg3 (thứ5)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Bắc Kinh
08 thg3 (thứ6)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Thượng Hải
21 thg2 (thứ5)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Quảng Châu
28 thg2 (thứ5)
China Eastern Airlines
Bay thẳng
Bắc Kinh
12 thg3 (thứ3)
Hainan Airlines
Bay thẳng
Thượng Hải
15 thg3 (thứ6)
Hainan Airlines
Bay thẳng
TPHCM
05 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
12 thg3 (thứ3)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi Changchun

Thông tin về từ TPHCM đến Changchun

Mua vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Changchun cùng AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi Changchun từ TPHCM trên hệ thống AVIA để có giá cạnh tranh nhất cùng các chọn lựa giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chuyến bay đến Changchun và lộ trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế ở Changchun tiếp theo đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh cảm nhận thành phố đẹp xuất sắc này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có hành trình từ TPHCM đến Changchun

Bạn sẽ thuận tiện mua vé bay giá rẻ đi Changchun với các hãng hàng không dưới đây:

Để săn được chiếc vé bay giá rẻ đi Changchun yêu thích nhất, bạn hãy đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông báo giá vé và những chương trình giảm giá nhanh chóng.

Book phòng khách sạn tại Changchun

Tại Changchun có rất nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với rất nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, nhưng phải không xa các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, lựa chọn thuê căn hộ là tuyệt nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Changchun

Sau khi đã mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và săn vé đến những điểm tham quan ở Changchun nhé. Một số điểm vui chơi giải trí lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt mua trước khi đi để tránh phải chờ đợi lâu và phải mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi thôi nha. Tại Changchun cũng có nhiều điểm vui chơi giải trí miễn vé vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen từng đi Changchun để lên lịch trình như mong muốn nhất.

Nếu bạn định sẽ phượt Changchun nhiều ngày, bạn còn có thể xem xét đến tham quan các thành phố lân cận nữa nhé, xem xét tại đây:

Cùng đi Changchun nào

Trước khi đến trường bay, bạn nên đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã chọn. Lưu ý: có một vài cảng hàng không quy định phải check-in và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy chọn đi những phương tiện công cộng hay sử dụng các ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố Changchun. Bạn cũng có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Changchun nhé, đề phòng trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với các mẹo trên, bạn sẽ có hành trình vui vẻ ở Changchun