Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Cagayan

giá từ 1194000 đ
28 thg10 04 thg11 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Philippines

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Philippines

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Manila
18 thg3 (thứ2)
Bay thẳng
Cebu
25 thg3 (thứ2)
Bay thẳng
Manila
27 thg10 (thứ7)
Bay thẳng
Cebu
14 thg11 (thứ4)
Bay thẳng
Manila
20 thg11 (thứ3)
Bay thẳng
Cebu
23 thg11 (thứ6)
Bay thẳng
Manila
06 thg2 (thứ4)
Bay thẳng
Caticlan
08 thg2 (thứ6)
Bay thẳng
TPHCM
26 thg11 (thứ2)
Philippine Airlines
Bay thẳng
Manila
28 thg11 (thứ4)
Philippine Airlines
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ TPHCM đi Cagayan

Thông tin về từ TPHCM đến Cagayan

Mua vé máy bay từ TPHCM đến Cagayan với AVIA.VN

Book vé máy bay đến Cagayan từ TPHCM trên website avia.vn để được giá ưu đãi nhất cùng các tùy chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có hành trình đến Cagayan với lịch trình linh hoạt trong tháng.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế của Cagayan tiếp theo đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận thành phố đặc biệt này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có hành trình từ TPHCM đi Cagayan

Bạn cũng có thể đơn giản mua vé máy bay giá rẻ đi Cagayan cùng những hãng bên dưới:

Để mua được chiếc vé máy bay đi Cagayan ưng ý nhất, bạn có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình ưu đãi thường xuyên.

Book phòng khách sạn tại Cagayan

Ở Cagayan có một danh sách dài các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải không xa các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, chọn book căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Cagayan

Sau khi đã book vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới chuẩn bị lịch trình và book vé đi những địa điểm vui chơi ở Cagayan nhé. Nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn hãy săn trước khi đi để tránh phải xếp hàng dài và mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những điểm tham quan thôi nhé. Tại Cagayan có nhiều địa điểm tham quan không tốn vé vào cổng cho nên bạn còn có thể cân đối ngân sách thuận tiện. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi du lịch Cagayan để lên lịch trình tốt nhất.

Nếu bạn định sẽ đến Cagayan nhiều ngày, bạn có thể tham khảo đến tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu ở đây:

Cùng đến Cagayan nào

Trước khi đến phi trường, bạn hãy đọc kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã chọn. Lưu ý: có một số sân bay yêu cầu phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên lựa chọn đi các phương tiện công cộng hoặc sử dụng các App gọi xe để đi lại trong thành phố Cagayan. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Cagayan nhé, đề phòng trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ ở Cagayan