Vé máy bay giá rẻ từ Surabaya đi Semarang

giá từ 4675000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Indonesia

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Indonesia

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Penang
24 thg2 (cn)
Tiger
Surabaya
03 thg3 (cn)
Tiger
TPHCM
21 thg2 (thứ5)
Tiger
Jakarta
28 thg2 (thứ5)
Tiger
TPHCM
21 thg2 (thứ5)
Tiger
Surabaya
28 thg2 (thứ5)
Tiger
TPHCM
15 thg3 (thứ6)
Tiger
Bali Denpasar
22 thg3 (thứ6)
Tiger
TPHCM
19 thg2 (thứ3)
Tiger
Bali Denpasar
26 thg2 (thứ3)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Surabaya đi Semarang

Thông tin về từ Surabaya đến Semarang

Đặt vé máy bay từ Surabaya đi Semarang với AVIA.VN

Đặt vé máy bay đến Semarang từ Surabaya trên AVIA.VN để có giá cạnh tranh nhất cùng các chọn lựa giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chặng bay đi Semarang và thời gian bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế ở Semarang rồi bắt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ rất nhanh bị hấp dẫn bởi miền đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một miền đất với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của những danh thắng, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Surabaya đến Semarang

Bạn sẽ thuận tiện mua vé bay giá rẻ đến Semarang của các hãng hàng không dưới đây:

Để book được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Semarang như mong muốn nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông báo mức giá vé và các chương trình ưu đãi mỗi tuần.

Đặt phòng khách sạn tại Semarang

Tại Semarang có rất nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, nhưng phải gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn thuê căn hộ là hay nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì tại Semarang

Ngay sau khi đã mua vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới chuẩn bị lịch trình và book vé đến các điểm vui chơi ở Semarang nhé. Nhiều điểm vui chơi lớn có bán online vé vào cổng, bạn hãy đặt mua trước để tránh phải chờ đợi lâu và mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Tại Semarang có nhiều điểm vui chơi giải trí không tốn vé vào cổng vì vậy bạn có thể phân chia chi phí dễ dàng. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Semarang để lên kế hoạch như mong muốn nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi du lịch Semarang nhiều ngày, bạn còn có thể cân nhắc đến tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, nghiên cứu ở đây:

Cùng đi du lịch Semarang nào

Trước khi đến trường bay, bạn hãy đọc kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã chọn. Chú ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu phải check-in và in boarding pass trước khi ra cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy chọn đi các phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Semarang. Bạn còn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Semarang nhé, dùng trong trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với các thông tin trên, bạn sẽ có hành trình như mong đợi ở Semarang