Vé máy bay giá rẻ từ Stansted Arpt đi Bologna

giá từ 5748000 đ
19 thg12 26 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Bologna

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Bologna

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Frankfurt
18 thg12 (thứ3)
Air France
Bologna
21 thg12 (thứ6)
Air France
Frankfurt
18 thg12 (thứ3)
Air France
Bologna
23 thg12 (cn)
Air France
Frankfurt
19 thg12 (thứ4)
Klm
Bologna
23 thg12 (cn)
Air France
Frankfurt
18 thg12 (thứ3)
Air France
Bologna
22 thg12 (thứ7)
Air France
Frankfurt
20 thg12 (thứ5)
Air France
Bologna
23 thg12 (cn)
Air France
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Stansted Arpt đi Bologna

Thông tin về từ Stansted Arpt đến Bologna

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Stansted đi Bologna cùng AVIA.VN

Mua vé máy bay đi Bologna từ Stansted trên AVIA.VN để được giá tốt nhất cùng nhiều tùy chọn giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có chặng bay đến Bologna và thời gian bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống sân bay quốc tế tại Bologna rồi bắt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ chắc chắn bị hấp dẫn bởi vùng đất đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh lam thắng cảnh, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Stansted đến Bologna

Bạn có thể nhanh chóng săn vé máy bay đi Bologna của những hãng bên dưới:

Để tìm được tấm vé bay giá rẻ đến Bologna yêu thích nhất, bạn có thể đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình khuyến mại nhanh chóng.

Book phòng khách sạn ở Bologna

Tại Bologna có nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá thấp, nhưng phải không xa những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn đặt căn hộ là tuyệt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Bologna

Sau khi đã book vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới chuẩn bị lịch trình và đặt vé đi các điểm vui chơi giải trí ở Bologna nhé. một vài địa điểm tham quan nổi tiếng cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên mua trước để tránh phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đến các địa điểm vui chơi thôi nha. Tại Bologna cũng có nhiều địa điểm đến miễn phí vào cổng vì vậy bạn có thể cân đối chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi du lịch Bologna để lên lịch trình như mong muốn nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ phượt Bologna dài ngày, bạn còn có thể cân nhắc phượt tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, xem xét bên dưới:

Cùng đến Bologna nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã mua vé. Chú ý: có một vài sân bay yêu cầu cần phải check-in và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng các ứng dụng gọi xe để đi lại ở thành phố Bologna. Bạn cũng có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Bologna nhé, sử dụng trong trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên ở Bologna