Vé máy bay giá rẻ từ St Vincent đi TPHCM

giá từ 3172000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi TPHCM

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi TPHCM

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Singapore
28 thg7 (cn)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
05 thg8 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
Rạch Giá
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
01 thg4 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Rạch Giá
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
02 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Rạch Giá
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
03 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Rạch Giá
27 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
01 thg4 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ St Vincent đi TPHCM

Thông tin về từ St Vincent đến TPHCM

Mua vé máy bay từ St Vincent đến TPHCM tại AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đến TPHCM từ St Vincent trên hệ thống AVIA để đảm bảo giá tốt nhất cùng nhiều tùy chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đến TPHCM và thời gian bay linh hoạt mỗi ngày.

Đến sân bay quốc tế của TPHCM rồi đón taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận thành phố tuyệt đẹp này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một thành phố với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ St Vincent đi TPHCM

Bạn có thể dễ dàng tìm vé bay giá rẻ đến TPHCM của những hãng sau đây:

Để mua được chiếc vé máy bay giá rẻ đến TPHCM như dự định nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông tin giá vé và các chương trình khuyến mại nhanh chóng.

Book phòng khách sạn tại TPHCM

Ở TPHCM có một danh sách dài các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi là chính chứ không phải nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, nhưng phải không xa các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, lựa chọn thuê căn hộ là tiệt kiệm nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở TPHCM

Sau khi đã đặt vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và đặt vé đến các địa điểm vui chơi tại TPHCM nhé. Nhiều điểm vui chơi giải trí nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên book trước khi đi để không phải chờ đợi và mua với mức giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các địa điểm vui chơi thôi nhé. Ở TPHCM có nhiều địa điểm đến miễn phí vào cổng vì vậy bạn cũng có thể cân đối chi phí dễ dàng. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi du lịch TPHCM để lên kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi du lịch TPHCM thời gian dài, bạn còn có thể tham khảo phượt tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, xem xét bên dưới:

Cùng đến TPHCM nào

Trước khi ra trường bay, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in online của hàng không đã mua vé. Chú ý: có một số sân bay yêu cầu phải check-in và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc dùng những App gọi xe để di chuyển ở thành phố TPHCM. Bạn còn có thể xin các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở TPHCM nhé, đề phòng trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với những mẹo trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên tại TPHCM