Vé máy bay giá rẻ từ Soekarno Hatta đi Hồng Kông

giá từ 3770000 đ
23 thg12 30 thg12 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hồng Kông

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hồng Kông

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
21 thg3 (thứ5)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
24 thg3 (cn)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
TPHCM
21 thg3 (thứ5)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
25 thg3 (thứ2)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
TPHCM
21 thg3 (thứ5)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
26 thg3 (thứ3)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
TPHCM
21 thg3 (thứ5)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
27 thg3 (thứ4)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
TPHCM
21 thg3 (thứ5)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
28 thg3 (thứ5)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Soekarno Hatta đi Hồng Kông

Thông tin về từ Soekarno Hatta đến Hồng Kông

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Soekarno Hatta Intl đi Hồng Kông tại AVIA.VN

Mua vé máy bay đi Hồng Kông từ Soekarno Hatta Intl trên hệ thống của chúng tôi để đảm bảo giá ưu đãi nhất cùng các chọn lựa giá vé máy bay từ những hãng hàng không có chuyến bay đến Hồng Kông và thời gian bay linh hoạt trong tháng.

Đến sân bay quốc tế tại Hồng Kông sau đó đón taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi vùng đất đẹp xuất sắc này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một vùng đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của những danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Soekarno Hatta Intl đi Hồng Kông

Bạn cũng có thể dễ dàng book vé máy bay đi Hồng Kông tại những hãng hàng không bên dưới:

Để đặt mua được chiếc vé bay giá rẻ đến Hồng Kông ưa thích nhất, bạn nên đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông tin mức giá vé và các chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn ở Hồng Kông

Ở Hồng Kông có rất nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, chọn thuê căn hộ là tuyệt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Hồng Kông

Ngay sau khi đã book vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và săn vé đi những điểm tham quan ở Hồng Kông nhé. Nhiều điểm vui chơi nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên book trước để không phải chờ đợi lâu và mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Tại Hồng Kông có nhiều điểm tham quan miễn phí vào cổng nên bạn có thể phân chia ngân sách thuận tiện. Nghiên cứu thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen từng đi Hồng Kông để chuẩn bị lịch trình ưng ý nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi Hồng Kông nhiều ngày, bạn cũng có thể cân nhắc đi tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo bên dưới:

Cùng đến Hồng Kông nào

Trước khi ra cảng hàng không, bạn hãy đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in online của hàng không đã chọn. Chú ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu phải check-in và in boarding pass trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay sử dụng các App gọi xe để di chuyển trong thành phố Hồng Kông. Bạn cũng có thể lấy những tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Hồng Kông nhé, dùng trong trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ khó quên ở Hồng Kông