Vé máy bay giá rẻ từ Slovakia đi Thụy Sỹ

giá từ 2917000 đ
02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thụy Sỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thụy Sỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Amsterdam
06 thg5 (thứ2)
Easy Jet
Bay thẳng
Zurich
08 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Amsterdam
01 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Zurich
08 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Amsterdam
01 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Zurich
06 thg5 (thứ2)
Easy Jet
Bay thẳng
Amsterdam
05 thg5 (cn)
Easy Jet
Bay thẳng
Zurich
08 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Amsterdam
05 thg5 (cn)
Easy Jet
Bay thẳng
Zurich
06 thg5 (thứ2)
Easy Jet
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Slovakia đi Thụy Sỹ

Thông tin về từ Slovakia đến Thụy Sỹ

Săn vé giá rẻ khởi hành từ Slovakia tới Thụy Sỹ

Nhiều điểm du lịch tuyệt đẹp ở Thụy Sỹ như hồ nước trong xanh, đồi hoa xanh mướt, các công trình kiến trúc đặc biệt, nhiều lễ hội đậm chất văn hóa tổ chức quanh năm hoặc nhiều ẩm thực… làm cho mọi khách du lịch mê mẩn. Bạn đã ấp ủ mong muốn đi Thụy Sỹ bao nhiêu lâu rồi? Hãy đặt vé giá rẻ đi Thụy Sỹ cùng AVIA.VN ngay để chúng tôi cùng bạn lên kế hoạch hoàn hảo cho kỳ nghỉ!

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ bắt đầu từ Slovakia đi Thụy Sỹ cùng AVIA.VN:

  Bước 1. Truy cập đến một trong những trang sau để khởi đầu book vé giá rẻ bắt đầu từ Slovakia đến Thụy Sỹ:
 1. Trang chủ của AVIA.VN qua: www.avia.vn
 2. Trang thông tin hãng hàng không có lộ trình bay tới Thụy Sỹ tại AVIA.VN:
 3. Bước 2. Tìm chuyến đi giá rẻ

  Điền nhiều thông tin chủ yếu: bắt đầu từ, địa điểm tới, ngày bắt đầu, ngày trở về và số người đến chung để khởi đầu tìm vé máy bay giá rẻ đi từ Slovakia đến Thụy Sỹ. Sau khi được mang đi trang kết quả tìm kiếm, ngoài tiêu chuẩn tiền vé, bạn nên quyết định chính xác dựa vào thời giờ bay, số điểm quá cảnh, thời giờ quá cảnh (nếu có), hãng hàng không có đường bay… hoặc sử dụng tiêu chí lọc ở khung bên trái.

  Bước 3. Kiểm tra thật kỹ chi tiết chuyến bay và điền thông tin hành khách

  Sau khi lựa chọn được chặng bay như ước mong và nhấn “Đặt vé”, bạn sẽ được mang tới trang “Thông tin chuyến bay”, hãy xem xét thông tin một lần nữa và nếu bạn có phiếu quà tặng của AVIA.VN, hãy nhập mã coupon tại bước này.

  Tại trang “Thông tin hành khách”, bạn phải nhập: Họ tên, số điện thoại, email và thông tin xuất hóa đơn (nếu có) một cách chắc chắn. Chọn kênh thanh toán mong muốn rồi nhấn “Đặt chỗ”.

  Bước 4. Kết thúc đặt vé máy bay giá rẻ

  Ở trang hồ sơ book chỗ, hãy kiểm thông tin tiếp một lần nữa các thông tin cá nhân và chuyến bay khác khởi hành. Nếu muốn có bất kỳ thay đổi nào về chặng bay, hãy liên hệ số của AVIA.VN: 08) 73 05 22 33 - (04) 73 05 22 33 trong giờ làm việc.

  Lưu ý: Chỉ chuyển thanh toán sau khi nhân viên tư vấn của AVIA.VN liên hệ với bạn xác nhận giá vé, thông tin và đường bay.

Không chỉ Thụy Sỹ, ngay tại AVIA.VN còn cung cấp rất nhiều chuyến đi khác bắt đầu từ Slovakia, bạn có thể xem xét thêm tại:

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của AVIA.VN. Mong bạn săn được vé máy bay giá rẻ như mong muốn và có chặng bay thật vui ở Thụy Sỹ.