Vé máy bay giá rẻ từ Siem Reap đi New York

giá từ 119412000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi New York

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi New York

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
New York
07 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
New York
08 thg4 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
14 thg5 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
New York
29 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
23 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
New York
12 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
15 thg6 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
New York
15 thg7 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Siem Reap đi New York

Thông tin về từ Siem Reap đến New York

Mua vé máy bay từ Siem Reap đi New York cùng AVIA.VN

Mua vé máy bay đi New York từ Siem Reap trên website avia.vn để có giá cạnh tranh nhất cùng các tùy chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có chuyến bay đi New York với lịch trình linh hoạt mỗi ngày.

Đi đến cảng hàng không quốc tế ở New York sau đó bắt taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ nhanh bị mê hoặc bởi thành phố đặc biệt này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Siem Reap đi New York

Bạn sẽ nhanh chóng đặt vé bay giá rẻ đến New York với các hãng dưới đây:

Để mua được tấm vé máy bay đến New York hợp ý nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo giá vé và các chương trình giảm giá nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn tại New York

Tại New York có nhiều các khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn nên lựa chọn khách sạn giá thấp, nhưng nên sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, chọn thuê căn hộ là hay nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì tại New York

Sau khi đã book vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới chuẩn bị lịch trình và mua vé đến các địa điểm vui chơi giải trí tại New York nhé. Nhiều điểm tham quan nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn hãy mua trước khi đi để tránh phải chờ đợi lâu và mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành tầm 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Ở New York có nhiều điểm đến miễn vé vào cổng nên bạn có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Tham khảo thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi New York để chuẩn bị kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn dự định sẽ phượt New York nhiều ngày, bạn còn có thể xem xét đến tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, nghiên cứu tại đây:

Cùng đi New York nào

Trước khi đến phi trường, bạn nên tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã lựa chọn. Chú ý: có một vài sân bay quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng các phương tiện công cộng hoặc sử dụng những App gọi xe để đi lại ở thành phố New York. Bạn còn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại New York nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Hy vọng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ tuyệt vời tại New York