Vé máy bay giá rẻ từ Shenzhen đi Changchun

giá từ 3754000 đ
23 thg2 02 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Trung Quốc

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Quảng Châu
22 thg2 (thứ6)
Bay thẳng
Côn Minh
01 thg3 (thứ6)
Bay thẳng
Nam Kinh
07 thg3 (thứ5)
Bay thẳng
Bắc Kinh
08 thg3 (thứ6)
Bay thẳng
Thượng Hải
21 thg2 (thứ5)
Bay thẳng
Quảng Châu
28 thg2 (thứ5)
Bay thẳng
TPHCM
05 thg3 (thứ3)
Tiger
Quảng Châu
12 thg3 (thứ3)
Tiger
TPHCM
28 thg3 (thứ5)
Tiger
Quảng Châu
10 thg4 (thứ4)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Shenzhen đi Changchun

Thông tin về từ Shenzhen đến Changchun

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Shenzhen đi Changchun ở AVIA.VN

Mua vé máy bay đi Changchun từ Shenzhen trên hệ thống AVIA để được giá ưu đãi nhất cùng nhiều lựa chọn giá vé từ các hãng hàng không có chặng bay đến Changchun với lịch bay linh hoạt trong tuần.

Hạ cánh xuống sân bay quốc tế tại Changchun sau đó bắt taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn thích thú thành phố đặc biệt này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của các danh lam thắng cảnh, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có đường bay từ Shenzhen đến Changchun

Bạn có thể dễ dàng tìm vé máy bay đi Changchun của những hãng hàng không sau đây:

Để book được tấm vé bay giá rẻ đi Changchun yêu thích nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin của AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình giảm giá nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn tại Changchun

Tại Changchun có một danh sách dài những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên phải không xa những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, chọn đặt căn hộ là tốt nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì ở Changchun

Sau khi đã đặt mua vé bay giá rẻ và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên bắt đầu lên lịch trình và đặt mua vé đi các điểm vui chơi của Changchun nhé. một vài địa điểm tham quan lớn có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt trước để không phải chờ đợi lâu và phải mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các địa điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Ở Changchun còn có nhiều địa điểm đến miễn vé vào cổng nên bạn cũng có thể cân đối chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Changchun để lên kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn dự định sẽ đến Changchun thời gian dài, bạn cũng có thể cân nhắc phượt tham quan các thành phố ở gần đó nữa nhé, nghiên cứu như sau:

Cùng đến Changchun nào

Trước khi đến sân bay, bạn nên tham khảo kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không đã lựa chọn. Lưu ý: có một số sân bay quy định phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng những App gọi xe để di chuyển ở thành phố Changchun. Bạn cũng có thể xin những tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Changchun nhé, đề phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có hành trình tuyệt vời ở Changchun