Vé máy bay giá rẻ từ Seattle đi Narita Arpt

giá từ 12429000 đ
26 thg3 02 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Narita Arpt

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Narita Arpt

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Tokyo
23 thg5 (thứ5)
Tiger
Hà Nội
19 thg6 (thứ4)
Tiger
Tokyo
26 thg6 (thứ4)
Tiger
TPHCM
05 thg4 (thứ6)
Tiger
Tokyo
11 thg4 (thứ5)
Tiger
Hà Nội
24 thg6 (thứ2)
Tiger
Tokyo
26 thg6 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
11 thg5 (thứ7)
Tiger
Tokyo
19 thg5 (cn)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Seattle đi Narita Arpt

Thông tin về từ Seattle đến Narita Arpt

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Seattle đến Narita ở AVIA.VN

Book vé máy bay đến Narita từ Seattle trên website avia.vn để có giá cạnh tranh nhất cùng các tùy chọn giá vé từ hàng trăm hãng hàng không có hành trình đến Narita với lịch trình linh hoạt mỗi ngày.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế tại Narita rồi bắt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng bị hấp dẫn bởi miền đất tuyệt đẹp này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của những danh lam thắng cảnh, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Seattle đi Narita

Bạn cũng có thể thuận tiện đặt mua vé máy bay đến Narita của những hãng hàng không sau đây:

Để mua được tấm vé máy bay đi Narita yêu thích nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để cập nhật giá vé và các chương trình khuyến mại thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Narita

Tại Narita có rất nhiều những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên lựa chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên gần các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, lựa chọn book căn hộ là hay nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Narita

Sau khi đã book vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và book vé đến những địa điểm tham quan ở Narita nhé. Nhiều điểm tham quan nổi tiếng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt mua trước khi đi để tránh phải xếp hàng dài và mua với giá cao hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra chừng 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi những địa điểm vui chơi thôi nhé. Ở Narita cũng có nhiều địa điểm vui chơi không tốn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể phân chia chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm ở internet hay bạn bè, người quen đã từng đi Narita để lên kế hoạch tốt nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi Narita dài ngày, bạn còn có thể cân nhắc phượt tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, xem xét ở đây:

Cùng đi du lịch Narita nào

Trước khi ra phi trường, bạn hãy đọc kỹ điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã mua vé. Chú ý: có một vài cảng hàng không quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục ở quầy.

Bạn nên lựa chọn đi những phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố Narita. Bạn còn có thể xin những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi du lịch Narita nhé, dùng trong trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với các hướng dẫn trên, bạn sẽ có kỳ nghỉ vui vẻ tại Narita