Vé máy bay giá rẻ từ Sandakan đi Tawau

giá từ 2723000 đ
30 thg3 06 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Malaysia

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Malaysia

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Singapore
17 thg5 (thứ6)
Tiger
Bay thẳng
Kuala Lumpur
20 thg5 (thứ2)
Tiger
Bay thẳng
TPHCM
11 thg4 (thứ5)
Tiger
Penang
12 thg4 (thứ6)
Tiger
TPHCM
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Kuala Lumpur
12 thg5 (cn)
Tiger
TPHCM
06 thg2 (thứ5)
Tiger
Kuala Lumpur
11 thg2 (thứ3)
Tiger
TPHCM
31 thg3 (cn)
Tiger
Kuala Lumpur
05 thg4 (thứ6)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Sandakan đi Tawau

Thông tin về từ Sandakan đến Tawau

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Sandakan đi Tawau với AVIA.VN

Săn vé máy bay đến Tawau từ Sandakan trên AVIA.VN để có giá ưu đãi nhất cùng nhiều chọn lựa giá vé máy bay từ những hãng hàng không có chặng bay đến Tawau và lịch bay linh hoạt trong tuần.

Đáp chuyến bay xuống cảng hàng không quốc tế của Tawau rồi đón taxi di chuyển về trung tâm thành phố, bạn sẽ nhanh bị quyến rũ bởi vùng đất đặc biệt này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của những danh thắng, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Sandakan đến Tawau

Bạn cũng có thể đơn giản book vé bay giá rẻ đi Tawau với những hãng hàng không bên dưới:

Để tìm được tấm vé máy bay đến Tawau như mong muốn nhất, bạn hãy đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để cập nhật mức giá vé và các chương trình ưu đãi thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Tawau

Tại Tawau có một danh sách dài những khách sạn, resort từ sang trọng đến bình thường với nhiều mức giá cho bạn tha hồ lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đi để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, có điều nên gần những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm, chọn đặt căn hộ là hay nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Tawau

Sau khi đã book vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên chuẩn bị lịch trình và săn vé đi các điểm tham quan ở Tawau nhé. một vài điểm vui chơi lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên book trước để tránh phải chờ đợi lâu và phải mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các địa điểm tham quan thôi nhé. Ở Tawau cũng có nhiều điểm vui chơi miễn vé vào cổng cho nên bạn cũng có thể phân chia chi phí đơn giản. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi Tawau để chuẩn bị lịch trình tuyệt vời nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ phượt Tawau nhiều ngày, bạn có thể cân nhắc đến tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, xem xét tại đây:

Cùng đi du lịch Tawau nào

Trước khi đến trường bay, bạn nên tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã chọn. Lưu ý: có một vài cảng hàng không yêu cầu phải check-in và in boarding pass trước khi ra sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên chọn sử dụng các phương tiện công cộng hay sử dụng các ứng dụng gọi xe để đi lại giữa thành phố Tawau. Bạn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Tawau nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ ở Tawau