Vé máy bay giá rẻ từ San Francisco đi Bắc Kinh

giá từ 11126000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Bắc Kinh

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Bắc Kinh

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Quảng Châu
03 thg4 (thứ4)
Hainan Airlines
Bay thẳng
Bắc Kinh
06 thg4 (thứ7)
Hainan Airlines
Bay thẳng
Hà Nội
23 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Bắc Kinh
24 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
13 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Bắc Kinh
23 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
13 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Bắc Kinh
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Bắc Kinh
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ San Francisco đi Bắc Kinh

Thông tin về từ San Francisco đến Bắc Kinh

Đặt mua vé máy bay từ San Francisco đến Bắc Kinh cùng AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đến Bắc Kinh từ San Francisco trên hệ thống của chúng tôi để được giá cạnh tranh nhất cùng nhiều tùy chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đến Bắc Kinh với lịch trình linh hoạt trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế của Bắc Kinh tiếp theo đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh bị mê hoặc bởi thành phố đẹp xuất sắc này, khác với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại xen lẫn với truyền thống, một miền đất với những trung tâm thương mại, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng với sự bình yên của các danh lam thắng cảnh, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ San Francisco đi Bắc Kinh

Bạn có thể đơn giản đặt vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh của các hãng hàng không sau đây:

Để tìm được tấm vé bay giá rẻ đi Bắc Kinh như mong muốn nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình giảm giá thường xuyên.

Đặt phòng khách sạn ở Bắc Kinh

Ở Bắc Kinh có rất nhiều những khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình thường với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi chứ không để nghỉ ngơi, bạn hãy chọn khách sạn giá thấp, có điều nên sát những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm đông, lựa chọn đặt căn hộ là tuyệt nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì tại Bắc Kinh

Ngay sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và mua vé đến các điểm tham quan ở Bắc Kinh nhé. Một số địa điểm vui chơi nổi tiếng cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt mua trước khi đi để không phải chờ đợi và mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra tầm 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm tham quan thôi nha. Ở Bắc Kinh còn có nhiều điểm đến không tốn vé vào cổng vì vậy bạn cũng có thể phân chia chi phí dễ dàng. Tham khảo thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đến Bắc Kinh để chuẩn bị lịch trình như mong muốn nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi Bắc Kinh nhiều ngày, bạn có thể xem xét đi tham quan những thành phố gần đó nữa nhé, xem xét tại đây:

Cùng đi Bắc Kinh nào

Trước khi đến sân bay, bạn hãy đọc kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã lựa chọn. Chú ý: có một số sân bay quy định cần phải check-in và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên lựa chọn đi những phương tiện công cộng hoặc dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển giữa thành phố Bắc Kinh. Bạn có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Bắc Kinh nhé, phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với những bật mí trên, bạn sẽ có chuyến đi vui vẻ tại Bắc Kinh