Vé máy bay giá rẻ từ S Angelo Intl đi Budapest

giá từ 3714000 đ
31 thg1 07 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hungary

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hungary

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Paris
08 thg2 (thứ6)
Air France
Bay thẳng
Budapest
13 thg2 (thứ4)
Air France
Bay thẳng
Paris
08 thg2 (thứ6)
Air France
Bay thẳng
Budapest
14 thg2 (thứ5)
Air France
Bay thẳng
Paris
08 thg2 (thứ6)
Air France
Bay thẳng
Budapest
15 thg2 (thứ6)
Air France
Bay thẳng
Paris
08 thg2 (thứ6)
Air France
Bay thẳng
Budapest
16 thg2 (thứ7)
Air France
Bay thẳng
Paris
08 thg2 (thứ6)
Air France
Bay thẳng
Budapest
17 thg2 (cn)
Air France
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ S Angelo Intl đi Budapest

Thông tin về từ S Angelo Intl đến Budapest

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Treviso đến Budapest với AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đi Budapest từ Treviso trên AVIA.VN để đảm bảo giá cạnh tranh nhất cùng vô số lựa chọn giá vé từ nhiều hãng hàng không có chặng bay đi Budapest với thời gian bay linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế của Budapest sau đó đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ rất nhanh cảm nhận vùng đất tuyệt đẹp này, không giống với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hài hòa với truyền thống, một vùng đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng với sự thanh bình của các danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Treviso đi Budapest

Bạn cũng có thể nhanh chóng mua vé máy bay giá rẻ đi Budapest với những hãng hàng không bên dưới:

Để book được chiếc vé máy bay đi Budapest như dự định nhất, bạn có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để cập nhật mức giá vé và những chương trình giảm giá nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn tại Budapest

Tại Budapest có rất nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đến để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn hãy lựa chọn khách sạn giá rẻ, tuy nhiên nên không xa các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn book căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Budapest

Sau khi đã đặt mua vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới chuẩn bị lịch trình và săn vé đến những địa điểm tham quan ở Budapest nhé. một vài địa điểm tham quan nổi tiếng có bán online vé vào cổng, bạn nên mua trước khi đi để tránh phải chờ đợi lâu và phải mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành ra chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm vui chơi giải trí thôi nha. Ở Budapest còn có nhiều địa điểm tham quan không tốn vé vào cổng vì vậy bạn có thể phân chia chi phí đơn giản. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đi Budapest để chuẩn bị kế hoạch hài lòng nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ phượt Budapest dài ngày, bạn cũng có thể tham khảo phượt tham quan các thành phố gần đó nữa nhé, tham khảo sau đây:

Cùng đến Budapest nào

Trước khi đến sân bay, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không đã lựa chọn. Lưu ý: có một số sân bay quy định cần phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi ra sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn nên chọn đi các phương tiện công cộng hay dùng những ứng dụng gọi xe để di chuyển ở thành phố Budapest. Bạn còn có thể lấy những tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Budapest nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Mong rằng với các thông tin trên, bạn sẽ có chuyến đi khó quên ở Budapest