Vé máy bay giá rẻ từ Rome đi London

giá từ 34387000 đ
28 thg3 04 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi London

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi London

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
24 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
10 thg7 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
27 thg7 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
30 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
18 thg7 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
02 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
18 thg7 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
02 thg7 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
London
21 thg7 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rome đi London

Thông tin về từ Rome đến London

Đặt vé máy bay từ Rome đi London tại AVIA.VN

Săn vé máy bay đi London từ Rome trên AVIA.VN để có giá rẻ nhất cùng nhiều chọn lựa giá vé từ các hãng hàng không có chặng bay đi London và lịch trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đi đến cảng hàng không quốc tế của London rồi đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh bị quyến rũ bởi miền đất đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự thanh bình của các danh thắng, các làng nghề có từ lâu đời và sự giản dị, hiếu khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Rome đi London

Bạn cũng có thể thuận tiện mua vé máy bay giá rẻ đi London của các hãng hàng không sau đây:

Để săn được chiếc vé máy bay đi London như mong muốn nhất, bạn hãy đăng ký nhận bản tin của AVIA để cập nhật giá vé và những chương trình khuyến mại nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn ở London

Ở London có nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu ý định của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn hãy chọn khách sạn giá rẻ, có điều phải gần các trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm đông, chọn book căn hộ là hay nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì tại London

Sau khi đã book vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới bắt đầu lên lịch trình và book vé đến các điểm vui chơi giải trí ở London nhé. Nhiều địa điểm vui chơi lớn cũng có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn nên đặt trước để tránh phải chờ đợi và phải mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Ở London có nhiều địa điểm vui chơi miễn phí vào cổng nên bạn cũng có thể phân chia ngân sách đơn giản. Tham khảo thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi du lịch London để chuẩn bị lịch trình tốt nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ phượt London thời gian dài, bạn còn có thể tham khảo phượt tham quan những thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo ở đây:

Cùng đi London nào

Trước khi ra trường bay, bạn nên tham khảo cẩn thận điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng hàng không đã chọn. Chú ý: có một vài cảng hàng không quy định phải làm thủ tục và in thẻ lên tàu bay trước khi đến cảng hàng không, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn check-in tại quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc sử dụng các ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố London. Bạn có thể xin những tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại London nhé, đề phòng trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có hành trình vui vẻ ở London