Vé máy bay giá rẻ từ Rome đi Hamburg

giá từ 3676000 đ
30 thg3 06 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đức

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Đức

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Krakow
29 thg5 (thứ4)
Eurowings
Berlin
03 thg6 (thứ2)
Eurowings
Krakow
30 thg5 (thứ5)
Eurowings
Berlin
03 thg6 (thứ2)
Eurowings
Krakow
31 thg5 (thứ6)
Eurowings
Berlin
03 thg6 (thứ2)
Eurowings
Krakow
28 thg5 (thứ3)
Eurowings
Berlin
29 thg5 (thứ4)
Eurowings
Krakow
28 thg5 (thứ3)
Eurowings
Berlin
03 thg6 (thứ2)
Eurowings
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rome đi Hamburg

Thông tin về từ Rome đến Hamburg

Mua vé máy bay giá rẻ từ Rome đi Hamburg với AVIA.VN

Tìm vé máy bay đến Hamburg từ Rome trên AVIA.VN để được giá rẻ nhất cùng các lựa chọn giá vé từ những hãng hàng không có chặng bay đến Hamburg với lịch trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế của Hamburg sau đó đặt taxi đi về trung tâm thành phố, bạn sẽ chắc chắn bị quyến rũ bởi miền đất đặc biệt này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh thắng, các làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của những người dân địa phương.

Hãng hàng không có chuyến bay từ Rome đến Hamburg

Bạn sẽ đơn giản săn vé bay giá rẻ đến Hamburg với những hãng sau đây:

Để tìm được chiếc vé máy bay đến Hamburg như mong muốn nhất, bạn hãy đăng ký nhận email quảng cáo của AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình ưu đãi thường xuyên.

Book phòng khách sạn ở Hamburg

Tại Hamburg có rất nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng sang chảnh, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên nên sát các trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, chọn book căn hộ là tốt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Hamburg

Ngay sau khi đã săn vé máy bay và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới lập kế hoạch lịch trình và mua vé đi các địa điểm vui chơi ở Hamburg nhé. Một số điểm vui chơi lớn có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt mua sớm để tránh phải chờ đợi lâu và phải mua với mức giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra tầm 1/5 – 1/4 chi phí cho tiền vé đi các điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Tại Hamburg cũng có nhiều địa điểm vui chơi miễn vé vào cổng nên bạn có thể phân chia chi phí thuận tiện. Xem thêm trên internet hay bạn bè, người quen từng đến Hamburg để chuẩn bị lịch trình tuyệt vời nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi Hamburg dài ngày, bạn cũng có thể cân nhắc phượt tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, tham khảo tại đây:

Cùng đi Hamburg nào

Trước khi đến cảng hàng không, bạn nên đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục trực tuyến của hãng hàng không đã chọn. Chú ý: có một số sân bay yêu cầu cần phải check-in và in boarding pass trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm chi phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn hãy chọn sử dụng những phương tiện công cộng hoặc sử dụng các ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố Hamburg. Bạn có thể lấy những tấm bản đồ free ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian ở Hamburg nhé, đề phòng trường hợp không thể dùng internet được.

Mong rằng với các thông tin trên, bạn sẽ có chuyến đi như mong đợi ở Hamburg