Vé máy bay giá rẻ từ Rome đi Hà Nội

giá từ 11222000 đ
30 thg5 06 thg6 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Ý đi Hà Nội

Vé máy bay Ý đi Hà Nội

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Rome
29 thg5 (thứ3)
China Southern Airlines
Hà Nội
06 thg6 (thứ4)
China Southern Airlines
Rome
31 thg5 (thứ5)
China Southern Airlines
Hà Nội
06 thg6 (thứ4)
China Southern Airlines
Rome
02 thg6 (thứ7)
China Southern Airlines
Hà Nội
06 thg6 (thứ4)
China Southern Airlines
Rome
30 thg5 (thứ4)
China Southern Airlines
Hà Nội
06 thg6 (thứ4)
China Southern Airlines
Rome
01 thg6 (thứ6)
China Southern Airlines
Hà Nội
06 thg6 (thứ4)
China Southern Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rome đi Hà Nội

Thông tin về từ Rome đến Hà Nội

Book vé máy bay từ Rome đến Hà Nội cùng AVIA.VN

Săn vé máy bay đi Hà Nội từ Rome trên hệ thống của chúng tôi để được giá cạnh tranh nhất cùng các tùy chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có chặng bay đi Hà Nội và lộ trình linh hoạt khắp các ngày trong tuần.

Đi đến sân bay quốc tế ở Hà Nội sau đó đón taxi di chuyển về nội thành, bạn sẽ chắc chắn bị mê hoặc bởi thành phố đẹp xuất sắc này, khác với bất kỳ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với các trung tâm mua sắm, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ những dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh thắng, những làng nghề lâu đời và sự giản dị, mến khách của các người dân địa phương.

Hãng hàng không có lộ trình từ Rome đến Hà Nội

Bạn có thể đơn giản tìm vé bay giá rẻ đến Hà Nội của những hãng dưới đây:

Để săn được tấm vé máy bay giá rẻ đến Hà Nội như dự định nhất, bạn cũng có thể đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông báo mức giá vé và những chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Đặt phòng khách sạn tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều những khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu mong muốn của bạn là đi để… chơi là chính chứ không để nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, tuy nhiên phải sát những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi theo nhóm bạn bè, chọn book căn hộ là tuyệt nhất.

Lên chi tiết lịch trình ăn gì, chơi gì ở Hà Nội

Sau khi đã book vé máy bay và phòng khách sạn sẵn sàng, bạn nên lập kế hoạch lịch trình và săn vé đi các điểm tham quan ở Hà Nội nhé. Một số địa điểm vui chơi lớn có bán trực tuyến vé vào cổng, bạn hãy đặt mua trước để không phải xếp hàng dài và mua với mức giá nhiều hơn tại cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành ra khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến những địa điểm tham quan thôi nhé. Tại Hà Nội có nhiều địa điểm tham quan miễn vé vào cổng nên bạn có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Xem thêm trên internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đến Hà Nội để chuẩn bị lịch trình hài lòng nhất.

Nếu bạn mong muốn sẽ đi Hà Nội dài ngày, bạn có thể tham khảo phượt tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, nghiên cứu tại đây:

Cùng đến Hà Nội nào

Trước khi đến sân bay, bạn nên đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hàng không đã mua vé. Lưu ý: có một số cảng hàng không quy định phải check-in và in thẻ lên tàu bay trước khi đến sân bay, bạn cần phải trả thêm phí nếu muốn làm thủ tục tại quầy.

Bạn nên lựa chọn đi các phương tiện công cộng hay sử dụng những ứng dụng gọi xe để đi lại ở thành phố Hà Nội. Bạn có thể xin các tấm bản đồ miễn phí ở sân bay, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian tại Hà Nội nhé, phòng trường hợp không thể mở internet được.

Mong rằng với các chỉ dẫn trên, bạn sẽ có hành trình tuyệt vời ở Hà Nội