Vé máy bay giá rẻ từ Riyadh đi Thụy Sỹ

giá từ 37533000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thụy Sỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Thụy Sỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg4 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Geneva
30 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Riyadh đi Thụy Sỹ

Thông tin về từ Riyadh đến Thụy Sỹ

Vé máy bay từ Riyadh đến Thụy Sỹ với AVIA.vn

Chỉ với những cú nhấp chuột đơn giản ở bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu vào AVIA.vn, bạn sẽ được thực bây giờ việc book vé máy bay từ Riyadh đến Thụy Sỹ thật đơn giản. Với dịch vụ mua vé thông minh AVIA.vn sẽ chỉ dẫn bạn chọn lọc vé giá rẻ với tiêu chí hạn chế phải quá cảnh nhất, tốn ít thời gian nhất, bay với hãng máy bay uy tín nhất… thích hợp với hành trình Riyadh - Thụy Sỹ mà bạn đã chọn.


Hướng dẫn quy trình tìm vé giá rẻ lịch trình Riyadh - Thụy Sỹ trên AVIA.vn.

  1. nghiên cứu thị thành ở Thụy Sỹ mà bạn dự kiến bay đến. Sau đó nhập tất cả các thông báo cần thiết vào khung mua kiếm và nhấn chọn book chuyến bay.
  2. Ngoài việc hiển thị giá vé theo đặt kiếm của bạn, dịch vụ sẽ cho bạn các gợi ý vé máy bay khác ở mục +/- 3 ngày và đặt kiếm theo tháng, từ đó bạn có thể lên kế hoạch cho hành trình với mình được giá rẻ nhất.
  3. So sánh các thông báo: hiện của chuyến đi, chuyến về, hàng không, thời gian bay… của các chặng bay rồi chọn chuyến bay phù hợp với hành trình Riyadh - Thụy Sỹ bạn mong muốn và nhấn đặt vé.
  4. thẩm tra thông tin chi tiết cho tuyến đường bay Riyadh - Thụy Sỹ mà bạn đã chọn rồi tiếp tục nhấn mua vé.
  5. nhập tất cả các thông tin cá nhân, phương thức check-in… theo yêu cầu rồi nhất mua chỗ. dịch vụ sẽ hiển thị ra nhiều đủ hồ sơ tìm chỗ của bạn, đồng thời sẽ có 1 tin nhắn và 1 thư điện tử gửi đến bạn xác nhận tìm chỗ.

Săn trước - trả sau! Sau khi bạn đã tìm chỗ cho hành trình bay Riyadh - Thụy Sỹ, giá vé sẽ không thay đổi và bạn hoàn toàn có thể chọn lựa một trong các phương thức thanh toán sau:

  1. Thanh toán tiền mặt tại các tổng hành dinh của AVIA.vn ở trung tâm Sài Gòn và Riyadh.
  2. Chuyển khoản tới bất kỳ chi nhánh nào của các ngân hàng vào tài khoản của AVIA.vn.
  3. Thanh toán qua ngân lượng bằng thẻ ATM.

Tìm hiểu thông tin các hãng hàng không

Ngoài ra, để thực sự tận hưởng một chuyến đi ưa thích, thoải mái, hãy chuẩn bị ngay lập tức từ đầu tất cả các dịch vụ cần thiết khác như đặt phòng khách sạn ở Thụy Sỹ, thuê xe, bảo hiểm du lịch, thực hiện visan đi Thụy Sỹ... Và bạn cũng giúp đỡ cần nhấp chuột vào AVIA.vn, chúng tôi sẽ đáp ứng hầu hết các dịch vụ bạn cần một phương thức nhanh chóng với mức giá thấp nhất trên thị trường.

Vui lòng liên hệ với tổng đài số (08) 73 05 22 33 hay (04) 73 05 22 33 để chúng tôi có thể tư vấn bạn tốt hơn!

Click vào những link bên dưới nếu như bạn muốn xem qua thông tin chuyến bay đi đất nước khác

 

Đặt vé online