Vé máy bay giá rẻ từ Reina Sofia Apt đi Alicante

giá từ 37769000 đ
27 thg3 03 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Tây Ban Nha

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
01 thg9 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
03 thg10 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg9 (thứ6)
Air France
Madrid
03 thg10 (thứ5)
Air France
TPHCM
21 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
28 thg4 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Reina Sofia Apt đi Alicante

Thông tin về từ Reina Sofia Apt đến Alicante

Đặt vé máy bay từ Reina Sofia đến Alicante với AVIA.VN

Đặt mua vé máy bay đến Alicante từ Reina Sofia trên hệ thống của chúng tôi để được giá ưu đãi nhất cùng những tùy chọn giá vé máy bay từ các hãng hàng không có hành trình đi Alicante và lộ trình linh hoạt mỗi ngày.

Đi đến cảng hàng không quốc tế tại Alicante sau đó đặt taxi đi về nội thành, bạn sẽ chắc chắn bị hấp dẫn bởi thành phố tuyệt đẹp này, không giống với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một thành phố với những trung tâm mua sắm, nhà hàng, resort và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự yên bình của các danh thắng, các làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Reina Sofia đến Alicante

Bạn sẽ đơn giản săn vé bay giá rẻ đến Alicante với các hãng bên dưới:

Để book được tấm vé máy bay giá rẻ đi Alicante như dự định nhất, bạn nên đăng ký nhận bản tin từ AVIA để được thông tin mức giá vé và các chương trình khuyến mại mỗi tuần.

Book phòng khách sạn ở Alicante

Ở Alicante có rất nhiều các khách sạn, resort từ xa xỉ đến bình dân với rất nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Nếu mục tiêu của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ dưỡng, bạn nên chọn khách sạn giá thấp, nhưng nên gần những trạm phương tiện giao thông công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm, chọn book căn hộ là tuyệt nhất.

Lên lịch trình ăn gì, chơi gì ở Alicante

Ngay sau khi đã mua vé máy bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn mới chuẩn bị lịch trình và đặt mua vé đến những địa điểm vui chơi giải trí tại Alicante nhé. Nhiều địa điểm vui chơi lớn có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt mua trước khi đi để không phải chờ đợi và mua với giá cao hơn tại cổng ra vào. Bạn chỉ nên dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đi các điểm tham quan thôi nhé. Ở Alicante có nhiều điểm vui chơi giải trí miễn phí vào cổng vì vậy bạn cũng có thể phân chia ngân sách đơn giản. Xem thêm ở internet hay bạn bè, người quen từng đến Alicante để lên kế hoạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn định sẽ đi Alicante nhiều ngày, bạn có thể xem xét phượt tham quan các thành phố liền kề nữa nhé, tham khảo bên dưới:

Cùng đi Alicante nào

Trước khi ra trường bay, bạn hãy đọc cẩn thận điều kiện và điều khoản làm thủ tục online của hãng đã mua vé. Lưu ý: có một số cảng hàng không yêu cầu phải check-in và in boarding pass trước khi đến cảng hàng không, bạn phải trả thêm phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn hãy lựa chọn đi những phương tiện công cộng hay dùng những ứng dụng gọi xe để di chuyển ở thành phố Alicante. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ miễn phí ở cảng hàng không, hay sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Alicante nhé, sử dụng trong trường hợp không thể có internet được.

Hy vọng với những hướng dẫn trên, bạn sẽ có chuyến đi tuyệt vời tại Alicante