Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Winnipeg MN

giá từ 22317000 đ
01 thg4 08 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Canada

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Canada

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
04 thg4 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Vancouver
12 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
05 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Vancouver
12 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Vancouver
12 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
31 thg5 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Vancouver
23 thg6 (cn)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
16 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Vancouver
25 thg4 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rạch Giá đi Winnipeg MN

Thông tin về từ Rạch Giá đến Winnipeg MN

Hướng dẫn du lịch Winnipeg MN bắt đầu từ Rạch Giá với chi phí ít nhất

Winnipeg MN được biết đến là thành phố năng động và càng ngày càng lớn mạnh. Winnipeg MN ghi dấu vào lòng người tham quan bởi nhiều công trình kiến trúc ấn tượng, ẩm thực nhiều chủng loại và các cảnh sắc thu hút. xuất phát từ Rạch Giá bạn hoàn toàn có thể du lịch Winnipeg MN cùng chi phí tiết kiệm nhất, nếu hiểu rõ danh sách mẹo trong bài viết này.

Làm thế nào để khám phá Winnipeg MN khi bạn đang ở Rạch Giá?

Đường hàng không là nhanh chóng và thuận tiện nhất!
Hiện nay, có một danh sách hãng khai thác chuyến khởi hành từ Rạch Giá đến Winnipeg MN như:
Giá vé máy bay giao động từ thấp đến cao, tùy vào các yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn sẽ có thể nhanh chóng tìm kiếm được một hành trình phù hợpvề thời gian và giá vé.

Vậy, như thế nào có thể kiếm được vé giá tiết kiệm nhất đi Winnipeg MN?

Bạn mau chóng có thể tìm được hành trình thích hợp với một giá vé tốt nhất nếu biết được “luật chơi”:

 1. Không hề dễ dàng để tìm kiếm được vé giá tiết kiệm nhất vào các ngày lễ tết. Nếu như nhất thiết phải đi du lịch vào những ngày lễ tết thì nên đặt vé trước ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày đầu tuần sẽ có giá vé tiết kiệm hơn các ngày cuối tuần.
 3. Các thời điểm khởi hành ít thuận lợi sẽ có mức vé tiết kiệm các thời gian bay ban ngày.
 4. Bỏ những tùy chọn không nhất thiết để tiết kiệm chi phí như không chọn chỗ ngồi, không ad hành lý, không lấy bữa ăn trên hành trình….
 5. Cập nhật những thời điểm hạ giá của các hãng.

Một chỗ ở thích hợp tại Winnipeg MN

Bạn cần dự trù kinh phí cho các điều không thể thiếu: Ăn, lưu trú, đi lại và vui chơi. Nếu dành nhiều chi phí cho tham quan thì bớt ngân sách chỗ ở, để tiền ăn uống thì bớt ngân sách đi và ngược lại…

  Một vài mẹo giúp bạn cắt giảm chi phí khách sạn khi ở tại Winnipeg MN.
 1. Không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Di chuyển tại Winnipeg MN đơn giản với vô số phương tiện khác nhau. Tùy theo mục đích du lịch Winnipeg MN mà bạn có thể chọn lựa chỗ ở tại khu vực mong muốn, không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Khách sạn khoảng cách đến trung tâm 3-5km là sự chọn lựa không thể bỏ qua.
 2. Chọn lựa tiêu chuẩn địa điểm lưu trú tương ứng với ngân sách và nhu cầu. Các khách sạn 5 sao đắt đỏ thì hiển nhiên giá phải cao hơn khách sạn 3 sao bình thường.
 3. Những phòng ở tập thể giúp bạn hạ thấp tối đa giá phòng khi đi nhóm bạn bè đông và là địa điểm giao lưu, hòa nhập với các khách du lịch khác. Nhưng cần hết sức chú ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như mong muốn.

Tận hưởng ẩm thực Winnipeg MN

Nếu là tín đồ ăn uống thì hẳn đây sẽ là một hạng mục chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng bạn có thể tận hưởng ẩm thực cuốn hút của Winnipeg MN với ngân sách thấp nhất.

 1. Dùng bữa tại các chợ truyền thống: không nhất định phải vào các nhà hàng lớn mới có thể thưởng thức các món ngon của Winnipeg MN. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn vị giác và bắt nhịp vào văn hóa bản địa, khi ăn như người bản xứ. Đó là ăn uống tại các chợ truyền thống, với các món ăn và cách ăn rất ấn tượng.
 2. Thưởng thức món ăn đường phố ngay trên phố xá.
 3. Nếu món ăn địa phương không hợp khẩu vị với bạn, thì các cửa hàng mở cửa 24h hoặc thức ăn nhanh là chọn lựa tốt nhất và tiết kiệm nhất!

Khi đã tham quan xong Winnipeg MN, bạn hãy nối tiếp lộ trình đến các đất nước khác. Từ Winnipeg MN, bạn có thể book vé bay đến các địa điểm sau:Tin rằng bạn sớm hoàn thành được hành trình mơ ước đi Winnipeg MN!