Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Venice

27 thg2 06 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ý

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ý

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rạch Giá đi Venice

Thông tin về từ Rạch Giá đến Venice

Bật mí khám phá Venice bắt đầu từ Rạch Giá cùng số tiền tiết kiệm nhất

Venice được biết đến là thành phố năng động và không ngừng lớn mạnh. Venice ghi dấu vào lòng du khách bởi nhiều công trình kiến trúc độc đáo, ẩm thực đa dạng cùng với những cảnh quan đẹp. xuất phát từ Rạch Giá bạn có thể đi Venice cùng số tiền ít nhất, nếu biết rõ các lưu ý bên dưới bài viết này.

Làm thế nào để khám phá Venice trong khi bạn đang ở Rạch Giá?

Đường không là nhanh và thuận lợi nhất!
Hiện tại, có những hãng hàng không có đường bay bắt đầu từ Rạch Giá đáp xuống Venice như:
Mức giá nằm trong khoảng từ thấp đến cao, phụ thuộc vào các yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn sẽ có thể mau chóng book được một chặng đi ưng ývề thời gian và giá vé.

Vậy, làm sao có thể kiếm được vé máy bay giá tốt nhất đi Venice?

Bạn dễ dàng có thể chọn lựa được đường bay như mong đợi cùng với chi phí tiết kiệm nhất nếu nắm rõ được “luật chơi”:

 1. Không dễ để đặt được vé giá ưu đãi vào những ngày lễ tết. Nếu bắt buộc phải đi du lịch vào những ngày lễ tết thì nên tìm kiếm vé máy bay trước ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày đầu tuần sẽ có giá vé tốt hơn các ngày cuối tuần.
 3. những thời điểm khởi hành về đêm sẽ có mức giá tiết kiệm các thời điểm bay ban ngày.
 4. Không lựa chọn những tùy chỉnh không bắt buộc để hạ thấp giá vé máy bay như không chọn chỗ ngồi, không ad hành lý, không lấy bữa ăn trên chuyến bay….
 5. Cập nhật các chương trình khuyến mãi của các hãng.

Một chỗ ở thích hợp tại Venice

Bạn phải tính toán ngân sách cho các khoản bắt buộc: Ăn, khách sạn, di chuyển và vui chơi giải trí. Nếu để nhiều tiền cho tham quan thì bớt ngân sách khách sạn, để ngân sách ăn uống thì bớt tiền di chuyển và ngược lại…

  Một số mẹo giúp bạn giảm thiểu chi phí khách sạn khi ở tại Venice.
 1. Không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Di chuyển tại Venice đơn giản với các phương tiện khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích khám phá Venice mà bạn có thể tùy chọn chỗ ở tại khu vực thích hợp, không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Ở cách trung tâm 3-5km là sự lựa chọn tốt nhất.
 2. Chọn tiêu chuẩn khách sạn phù hợp với túi tiền và nhu cầu. Các khách sạn 5 sao hoa lệ thì hiển nhiên mức giá phải cao hơn khách sạn 3 sao bình thường.
 3. Những căn hộ giúp bạn hạ thấp tối đa mức phí khi đi nhóm bạn bè đông cũng là nơi giao lưu, kết bạn với các du khách khác. Nhưng cần hết sức tìm hiểu đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như mong muốn.

Tận hưởng ẩm thực Venice

Nếu là tín đồ ăn uống thì hẳn đây sẽ là một phần chiếm nhiều ngân sách của bạn. Nhưng bạn có thể cảm nhận ẩm thực đa dạng của Venice với số tiền thấp nhất.

 1. Ăn uống tại các chợ truyền thống: không nhất định phải vào các nhà hàng sang trọng mới có thể tận hưởng những món ngon tại Venice. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn vị giác và bắt nhịp vào văn hóa địa phương, khi ăn giống người bản xứ. Đó là ăn uống tại những khu chợ, với món ngon và cách ăn rất đặc biệt.
 2. Tận hưởng ẩm thực đường phố ngay tại đường phố.
 3. Còn nếu ẩm thực bản địa không thích hợp với bạn, thì các cửa hàng mở cửa 24h hoặc thức ăn nhanh là lựa chọn tối ưu và chi phí thấp nhất!

Khi đã tham quan xong Venice, bạn dễ dàng nối tiếp lịch trình đến các vùng đất mới. Khởi hành từ Venice, bạn có thể săn vé máy bay đến các thành phố sau:Tin rằng bạn sớm hoàn thành được chuyến đi mơ ước đến Venice!