Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Portland (Oregon)

giá từ 23024000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rạch Giá đi Portland (Oregon)

Thông tin về từ Rạch Giá đến Portland (Oregon)

Bật mí khám phá Portland (Oregon) bắt đầu từ Rạch Giá với chi phí thấp nhất

Portland (Oregon) được nhớ đến là thành phố đầy sức sống và không ngừng phát triển. Portland (Oregon) khắc ghi vào lòng khách du lịch bởi vì vô số công trình kiến trúc độc đáo, ẩm thực phong phú và các danh thắng tươi đẹp. từ Rạch Giá bạn chắc chắn đi Portland (Oregon) cùng ngân sách thấp nhất, nếu hiểu rõ các thông tin trong bài viết này.

Làm thế nào để đi Portland (Oregon) trong khi bạn đang ở Rạch Giá?

Đường không là nhanh và thuận tiện nhất!
Ngày nay, có vô số hãng hàng không khai thác đường bay xuất phát từ Rạch Giá đáp xuống Portland (Oregon) như:
Mức giá nằm trong khoảng từ thấp đến cao, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đặt được một chuyến phù hợpvề thời gian và giá cả.

Vậy, bằng cách nào có thể mua được vé giá tốt nhất đi Portland (Oregon)?

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được chặng thích hợp với một chi phí thấp nhất nếu hiểu rõ được “luật chơi”:

 1. Không hề dễ dàng để đặt được vé giá ưu đãi vào những ngày lễ tết. Nếu như cần thiết phải khởi hành vào các ngày lễ tết thì nên canh vé máy bay trước ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày trong tuần sẽ có giá vé thấp hơn các ngày cuối tuần.
 3. Các thời gian cất cánh ít thuận lợi sẽ có mức giá tốt các giờ bay thuận tiện.
 4. Không lựa chọn những tùy chọn không cần thiết để hạ thấp mức giá như không lựa chọn chỗ ngồi, không ad hành lý, không lấy bữa ăn trên hành trình….
 5. Tìm hiểu những sự kiện hạ giá của các hãng.

Một khách sạn vừa túi tiền tại Portland (Oregon)

Bạn phải dự trù chi phí cho các hạng mục cần thiết: Ăn, Ở, đi lại và vui chơi giải trí. Nếu như để nhiều chi phí cho tham quan thì bớt tiền khách sạn, dành chi phí ăn thì bớt tiền đi lại và ngược lại…

  Một vài tip giúp bạn hạ thấp chi phí lưu trú khi đi Portland (Oregon).
 1. Không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Di chuyển tại Portland (Oregon) dễ dàng với những phương tiện khác nhau. Tùy vào mục đích khám phá Portland (Oregon) mà bạn có thể tùy chọn chỗ ở tại khu vực phù hợp, không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Khách sạn bán kính đến trung tâm 3-5km là sự lựa chọn không thể bỏ qua.
 2. Chọn tiêu chuẩn khách sạn tương xứng với túi tiền và mong muốn. Một khách sạn 5 sao hoa lệ thì hiển nhiên giá phải cao hơn khách sạn 3 sao bình dân.
 3. Các căn hộ giúp bạn hạ thấp tối đa giá phòng khi đi nhóm đông người cũng là nơi giao lưu, kết bạn với những du khách khác. Nhưng cần hết sức quan tâm đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như ý.

Tận hưởng ẩm thực Portland (Oregon)

Nếu là người thích ẩm thực thì hẳn đây sẽ là một hạng mục chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thưởng thức món ăn cuốn hút của Portland (Oregon) với ngân sách ít nhất.

 1. Ăn uống tại các chợ truyền thống: không bắt buộc phải vào các nhà hàng đắt đỏ mới có thể tận hưởng những món ăn ở Portland (Oregon). Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn vị giác và hòa mình vào văn hóa bản địa, khi ăn giống người bản xứ. Đó là ăn uống tại những chợ truyền thống, với món ngon và cách ăn rất đặc biệt.
 2. Thưởng thức ẩm thực đường phố ngay chính phố xá.
 3. Nếu như ẩm thực bản xứ không hợp khẩu vị với bạn, thì các cửa hàng mở cửa 24h hoặc thức ăn nhanh là lựa chọn thích hợp và chi phí thấp nhất!

Ngay khi tìm hiểu xong Portland (Oregon), bạn hãy tiếp tục lộ trình đến các vùng đất mới. Từ Portland (Oregon), bạn có thể book vé bay đến các thành phố sau:Mong bạn sớm thực hiện được hành trình mơ ước đi Portland (Oregon)!