Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Niigata

giá từ 12145000 đ
27 thg2 06 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg11 (cn)
Tiger
Tokyo
15 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
20 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
15 thg5 (thứ4)
Tiger
TPHCM
11 thg9 (thứ4)
Tiger
Tokyo
18 thg9 (thứ4)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
09 thg5 (thứ5)
Tiger
TPHCM
04 thg11 (thứ2)
Tiger
Tokyo
13 thg11 (thứ4)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rạch Giá đi Niigata

Thông tin về từ Rạch Giá đến Niigata

Chỉ dẫn đến Niigata xuất phát từ Rạch Giá với số tiền ít nhất

Niigata được nhớ đến là thành phố đầy sức sống và vẫn luôn phát triển. Niigata khắc ghi vào lòng người tham quan bởi các công trình kiến trúc độc đáo, ẩm thực phong phú cùng với vô số thắng cảnh thu hút. khởi hành từ Rạch Giá bạn dễ dàng đi Niigata cùng ngân sách tiết kiệm nhất, nếu áp dụng danh sách mẹo trong bài viết này.

Làm cách nào để du lịch Niigata trong khi bạn đang ở Rạch Giá?

Đường không là nhanh chóng và thuận lợi nhất!
Ngày nay, có các hãng có chuyến từ Rạch Giá hạ cánh xuống Niigata như:
Giá vé máy bay nằm trong khoảng từ thấp đến cao, tùy vào nhiều yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn hoàn toàn có thể mau chóng săn được một chặng như mong đợivề thời gian và giá vé.

Vậy, làm sao có thể đặt được vé giá rẻ đi Niigata?

Bạn hoàn toàn có thể lựa được chuyến đi như mong đợi cùng với chi phí thấp nhất nếu hiểu rõ được “luật chơi”:

 1. Không dễ để canh được vé giá rẻ vào các ngày lễ tết. Nếu như nhất thiết phải đi vào các ngày lễ tết thì nên săn vé trước đó ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày giữa tuần sẽ có giá vé máy bay tiết kiệm hơn các ngày cuối tuần.
 3. Các thời gian khởi hành về đêm sẽ có giá vé máy bay thấp các giờ bay ban ngày.
 4. Bỏ qua những tùy chọn không bắt buộc để tiết kiệm giá vé như không lựa chọn chỗ ngồi, không đặt hành lý, không lấy bữa ăn trên hành trình….
 5. Tìm hiểu những thông tin ưu đãi của các hãng hàng không.

Một chỗ ở vừa túi tiền tại Niigata

Bạn phải phân chia kinh phí cho những khoản bắt buộc: Ăn, khách sạn, di chuyển và vui chơi giải trí. Nếu như dành nhiều tiền cho vui chơi giải trí thì bớt tiền ở, phân chia ngân sách ăn uống thì bớt tiền đi và ngược lại…

  Một vài hướng dẫn giúp bạn cắt giảm chi phí lưu trú khi đi Niigata.
 1. Không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Giao thông Niigata thuận tiện với những phương tiện khác nhau. Tùy vào mục đích khám phá Niigata mà bạn có thể lựa chọn khách sạn tại khu vực mong muốn, không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Ở cách trung tâm 3-5km là sự chọn lựa nên xem xét.
 2. Lựa chọn tiêu chuẩn địa điểm lưu trú vừa phải với chi phí và sở thích. Các khách sạn 5 sao đắt đỏ thì hiển nhiên mức giá phải cao hơn khách sạn 3 sao bình thường.
 3. Những căn hộ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi đi nhóm đông người cũng là nơi giao lưu, kết bạn với các khách du lịch khác. Nhưng mà cần hết sức để tâm đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như mong ước.

Cảm nhận ẩm thực Niigata

Nếu là tín đồ ẩm thực thì hẳn đây sẽ là một phần chiếm nhiều ngân sách của bạn. Nhưng mà bạn hoàn toàn có thể thưởng thức món ăn đặc biệt của Niigata với số tiền tiết kiệm nhất.

 1. Dùng bữa tại các chợ truyền thống: không cần thiết phải vào các nhà hàng lớn mới có thể tận hưởng vô số món ăn của Niigata. Bạn vẫn có thể thỏa mãn và hòa mình vào văn hóa địa phương, khi ăn như người địa phương. Đó là ăn uống tại những khu chợ, với các món ăn và cách ăn rất khác biệt.
 2. Thưởng thức ẩm thực đường phố ngay trên đường phố.
 3. Còn nếu ẩm thực địa phương không hợp khẩu vị với bạn, thì các cửa hàng mở cửa 24h hoặc thức ăn nhanh là phương án phù hợp và chi phí thấp nhất!

Ngay khi tìm hiểu xong Niigata, bạn có thể nối tiếp hành trình đến các vùng đất mới. Từ Niigata, bạn có thể đặt mua vé máy bay đến các vùng đất sau:Tin rằng bạn sớm thực hiện được hành trình mơ ước đến Niigata!