Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Nantes

giá từ 1742000 đ
29 thg3 05 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Pháp

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Pháp

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Paris
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
15 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
16 thg5 (thứ5)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
15 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
16 thg5 (thứ5)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
11 thg5 (thứ7)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
14 thg5 (thứ3)
Easy Jet
Bay thẳng
Paris
11 thg5 (thứ7)
Easy Jet
Bay thẳng
Toulouse
15 thg5 (thứ4)
Easy Jet
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rạch Giá đi Nantes

Thông tin về từ Rạch Giá đến Nantes

Bật mí đi Nantes từ Rạch Giá cùng ngân sách thấp nhất

Nantes được mệnh danh là thành phố đầy sức sống và không ngừng phát triển. Nantes lưu dấu trong lòng khách du lịch bởi vì các công trình kiến trúc mãn nhãn, ẩm thực đa dạng với nhiều danh thắng đẹp. xuất phát từ Rạch Giá bạn sẽ đến Nantes với ngân sách ít nhất, nếu áp dụng các thông tin được liệt kê ở bài viết này.

Đi như thế nào để đến Nantes trong khi bạn đang ở Rạch Giá?

Đường không là nhanh và thuận lợi nhất!
Hiện giờ, có một danh sách hãng khai thác chặng đi cất cánh từ Rạch Giá đến Nantes như:
Mức giá giao động từ thấp đến cao, phụ thuộc vào một số yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn hoàn toàn có thể mau chóng book được một chuyến đi ưng ývề thời gian và giá vé.

Vậy, như thế nào có thể tìm được vé giá rẻ đến Nantes?

Bạn dễ dàng có thể lựa được chặng phù hợp với mức giá thấp nhất nếu nắm rõ được “luật chơi”:

 1. Không hề dễ dàng để canh được vé giá thấp vào các ngày lễ tết. Nếu như cần thiết phải đi du lịch vào các ngày lễ tết thì phải mua vé máy bay trước ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày giữa tuần sẽ có giá vé máy bay tốt hơn các ngày cuối tuần.
 3. những giờ cất cánh “xấu” sẽ có giá vé máy bay tốt các thời điểm bay đẹp.
 4. Bỏ qua những lựa chọn không cần thiết để tiết kiệm chi phí như không lựa chọn chỗ ngồi, không đặt hành lý, không lấy bữa ăn trên tàu bay….
 5. Thu thập những sự kiện khuyến mãi của các hãng.

Một khách sạn phù hợp tại Nantes

Bạn phải phân bổ ngân sách cho những điều không thể thiếu: ăn uống, lưu trú, di chuyển và vui chơi. Nếu phân bổ nhiều tiền cho vui chơi thì bớt chi phí chỗ ở, dành tiền ăn thì bớt ngân sách di chuyển và ngược lại…

  Những hướng dẫn giúp bạn hạ thấp chi phí khách sạn khi ở tại Nantes.
 1. Không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Giao thông Nantes đơn giản với nhiều phương tiện khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích khám phá Nantes mà bạn có thể chọn lựa khách sạn tại khu vực mong muốn, không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Lưu trú khoảng cách đến trung tâm 3-5km là sự lựa chọn nên cân nhắc.
 2. Chọn lựa tiêu chuẩn địa điểm lưu trú tương xứng với túi tiền và nhu cầu. Những khách sạn 5 sao hoa lệ thì hiển nhiên giá phòng phải cao hơn khách sạn 3 sao bình dân.
 3. Các căn hộ giúp bạn hạ thấp tối đa chi phí khi đi nhóm đông người và là cơ hội giao lưu, kết bạn với các du khách khác. Nhưng mà cần hết sức chú ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như mong muốn.

Thưởng thức ẩm thực Nantes

Nếu là người đam mê ẩm thực thì hẳn đây sẽ là một hạng mục chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng bạn có thể cảm nhận ẩm thực hấp dẫn của Nantes với chi phí ít nhất.

 1. Dùng bữa tại các chợ truyền thống: không nhất định phải vào các nhà hàng sang chảnh mới có thể thưởng thức vô số món ngon tại Nantes. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn và hòa nhịp vào văn hóa bản xứ, khi ăn như người bản địa. Đó là ăn uống tại những khu chợ, với các món ăn và cách ăn rất ấn tượng.
 2. Thưởng thức món ăn đường phố ngay tại phố xá.
 3. Nếu món ăn bản xứ không hợp khẩu vị với bạn, thì các cửa hàng tiện ích hoặc thức ăn nhanh là chọn lựa phù hợp và ít tốn kém nhất!

Sau khi khám phá xong Nantes, bạn dễ dàng kéo dài hành trình đến các thành phố khác. Từ Nantes, bạn có thể đặt mua vé bay đến các địa điểm sau:Tin rằng bạn sẽ hoàn thành được chuyến đi mơ ước đến Nantes!