Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Macau

giá từ 8424000 đ
28 thg2 07 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Macau

Vé máy bay Việt Nam đi Macau

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
22 thg5 (thứ4)
Tiger
Macau
27 thg5 (thứ2)
Tiger
TPHCM
02 thg6 (cn)
Tiger
Macau
06 thg6 (thứ5)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Macau
01 thg5 (thứ4)
Tiger
Hà Nội
07 thg4 (cn)
Tiger
Macau
08 thg4 (thứ2)
Tiger
Hà Nội
03 thg3 (cn)
Tiger
Macau
10 thg3 (cn)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rạch Giá đi Macau

Thông tin về từ Rạch Giá đến Macau

Bật mí đến Macau khởi hành từ Rạch Giá cùng ngân sách tiết kiệm nhất

Macau được nhớ đến là thành phố năng động và không ngừng lớn mạnh. Macau khắc ghi vào lòng người tham quan bởi vì vô số công trình kiến trúc ấn tượng, ẩm thực đa dạng cùng với các danh lam thắng cảnh tươi đẹp. khởi hành từ Rạch Giá bạn dễ dàng đi Macau với số tiền thấp nhất, nếu hiểu rõ các thông tin phía dưới bài viết này.

Phương tiện gì để du lịch Macau khi bạn đang ở Rạch Giá?

Đường hàng không là nhanh và thuận tiện nhất!
Hiện giờ, có vô số hãng hàng không mở chuyến xuất phát từ Rạch Giá đáp xuống Macau như:
Giá vé nằm trong khoảng từ thấp đến cao, tùy vào những yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn sẽ có thể nhanh chóng kiếm được một chuyến đi phù hợpvề thời gian và mức giá.

Vậy, như thế nào có thể tìm kiếm được vé giá tiết kiệm nhất đến Macau?

Bạn mau chóng có thể lựa được chặng ưng ý với một mức giá tốt nhất nếu hiểu rõ được “luật chơi”:

 1. Không dễ để tìm được vé giá rẻ vào các ngày lễ tết. Nếu như nhất thiết phải đi vào những ngày lễ tết thì phải book vé sớm ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày giữa tuần sẽ có giá vé máy bay tốt hơn các ngày cuối tuần.
 3. những giờ xuất hành ít thuận tiện sẽ có giá vé ưu đãi các giờ bay thuận tiện.
 4. Bỏ qua những tùy chỉnh không nhất thiết để tiết kiệm giá vé máy bay như không lựa chọn chỗ ngồi, không thêm hành lý, không lấy bữa ăn trên hành trình….
 5. Thu thập những sự kiện hạ giá của các hãng hàng không.

Một chỗ ở thích hợp tại Macau

Bạn phải phân bổ số tiến cho các khoản quan trọng: ăn uống, chỗ ở, di chuyển và giải trí. Nếu như phân bổ nhiều chi phí cho vui chơi thì bớt ngân sách khách sạn, để tiền ăn uống thì bớt tiền đi lại và ngược lại…

  Các lưu ý giúp bạn giảm thiểu chi phí lưu trú khi du lịch Macau.
 1. Không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Đi lại tại Macau đơn giản với vô số phương tiện khác nhau. Tùy theo mục đích du lịch Macau mà bạn có thể tùy chọn khách sạn tại khu vực thích hợp, không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Khách sạn khoảng cách đến trung tâm 3-5km là sự chọn lựa tốt nhất.
 2. Chọn lựa tiêu chuẩn chỗ ở tương xứng với túi tiền và sở thích. Một khách sạn 5 sao xa hoa thì hiển nhiên giá phải cao hơn khách sạn 3 sao bình dân.
 3. Các căn hộ giúp bạn hạ thấp tối đa chi phí khi đi nhóm bạn bè đông cũng là cơ hội giao lưu, hòa nhập với những du khách khác. Nhưng mà cần hết sức tìm hiểu đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như ý muốn.

Cảm nhận ẩm thực Macau

Nếu là người thích ăn uống thì hẳn đây sẽ là một hạng mục chiếm nhiều ngân sách của bạn. Nhưng mà bạn hoàn toàn có thể tận hưởng món ăn cuốn hút của Macau với chi phí thấp nhất.

 1. Dùng bữa tại các chợ truyền thống: không nhất định phải vào các nhà hàng sang chảnh mới có thể tận hưởng các món ăn tại Macau. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn và hòa nhịp vào văn hóa bản địa, khi ăn như người địa phương. Đó là ăn uống tại các khu ăn uống, với các món ăn và cách ăn rất khác biệt.
 2. Tận hưởng ẩm thực đường phố ngay tại phố xá.
 3. Nếu ẩm thực bản địa không thích hợp với bạn, thì các cửa hàng tiện lợi hoặc thức ăn nhanh là phương án thích hợp và chi phí thấp nhất!

Vừa khi tìm hiểu xong Macau, bạn nên kéo dài hành trình đến các vùng đất khác. Từ Macau, bạn có thể đặt vé bay đến các vùng đất sau:Tin rằng bạn sớm thực hiện được hành trình mơ ước đến Macau!