Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Los Angeles

giá từ 23024000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Los Angeles

Vé máy bay Việt Nam đi Los Angeles

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
05 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg5 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rạch Giá đi Los Angeles

Thông tin về từ Rạch Giá đến Los Angeles

Mẹo đi Los Angeles xuất phát từ Rạch Giá với chi phí ít nhất

Los Angeles được nhớ đến là thành phố đầy sức sống và vẫn luôn phát triển. Los Angeles ghi dấu vào lòng du khách bởi vì vô số công trình kiến trúc ấn tượng, ẩm thực phong phú và các thắng cảnh hấp dẫn. khởi hành từ Rạch Giá bạn dễ dàng khám phá Los Angeles cùng ngân sách thấp nhất, nếu ứng dụng các thông tin được nhắc đến trong bài viết này.

Đi phương tiện gi để đến Los Angeles trong khi bạn đang ở Rạch Giá?

Đường không là đơn giản và thuận lợi nhất!
Hiện nay, có một danh sách hãng hàng không khai thác hành trình khởi hành từ Rạch Giá đến Los Angeles như:
Mức giá nằm trong khoảng từ thấp đến cao, tùy thuộc vào một số yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn sẽ có thể nhanh chóng canh được một chặng đi như mong đợivề thời gian và giá cả.

Vậy, làm sao có thể đặt được vé giá thấp đến Los Angeles?

Bạn nhanh chóng có thể tìm kiếm được chuyến thích hợp với giá vé tốt nhất nếu hiểu rõ được “luật chơi”:

 1. Rất khó để tìm kiếm được vé giá ưu đãi vào các ngày lễ tết. Nếu như nhất thiết phải khởi hành vào các ngày lễ tết thì nên canh vé máy bay sớm ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày đầu tuần sẽ có giá vé tiết kiệm hơn các ngày cuối tuần.
 3. những thời gian khởi hành ít thuận lợi sẽ có mức vé rẻ các thời gian bay ban ngày.
 4. Bỏ các tùy chọn không bắt buộc để hạ thấp giá vé như không lựa chọn chỗ ngồi, không ad hành lý, không lấy bữa ăn trên tàu bay….
 5. Thu thập các chương trình khuyến mãi của các hãng hàng không.

Một địa điểm lưu trú phù hợp tại Los Angeles

Bạn phải tính toán kinh phí cho những hạng mục bắt buộc: ăn uống, Ở, di chuyển và vui chơi giải trí. Nếu phân chia nhiều chi phí cho vui chơi thì bớt chi phí khách sạn, để tiền ăn thì bớt chi phí đi và ngược lại…

  Những lưu ý giúp bạn cắt giảm chi phí lưu trú khi đi Los Angeles.
 1. Không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Giao thông Los Angeles đơn giản với những phương tiện khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích đến Los Angeles mà bạn có thể lựa chọn khách sạn tại khu vực phù hợp, không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Lưu trú cách trung tâm 3-5km là sự lựa chọn không thể bỏ qua.
 2. Chọn tiêu chuẩn khách sạn vừa phải với túi tiền và sở thích. Một khách sạn 5 sao hoa lệ thì hiển nhiên mức giá phải cao hơn khách sạn 3 sao bình dân.
 3. Những căn hộ giúp bạn hạ thấp tối đa mức phí khi đi nhóm đông người và là cơ hội giao lưu, làm quen với các du khách khác. Nhưng mà cần hết sức quan tâm đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như ý muốn.

Cảm nhận ẩm thực Los Angeles

Nếu là người đam mê ăn uống thì hẳn đây sẽ là một hạng mục chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng mà bạn hoàn toàn có thể cảm nhận ẩm thực đa dạng của Los Angeles với chi phí tiết kiệm nhất.

 1. Ăn uống tại các khu ăn uống: không bắt buộc phải vào các nhà hàng đắt đỏ mới có thể thưởng thức vô số món ăn của Los Angeles. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn vị giác và bắt nhịp vào văn hóa bản xứ, khi ăn như người địa phương. Đó là ăn uống tại những khu chợ, với các món ăn và cách ăn rất ấn tượng.
 2. Tận hưởng món ăn đường phố ngay chính phố xá.
 3. Nếu món ăn bản địa không hợp khẩu vị với bạn, thì các cửa hàng mở cửa 24h hoặc thức ăn nhanh là phương án phù hợp và tiết kiệm nhất!

Khi đã tham quan xong Los Angeles, bạn dễ dàng nối tiếp hành trình đến các vùng đất khác. Khởi hành từ Los Angeles, bạn có thể mua vé máy bay đến các địa điểm sau:Tin rằng bạn sẽ thực hiện được chuyến đi mơ ước đi Los Angeles!