Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Leticia

giá từ 30813000 đ
30 thg1 06 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Colombia

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Colombia

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
27 thg2 (thứ4)
Turkish Airlines
Bogota
13 thg3 (thứ4)
Turkish Airlines
TPHCM
01 thg3 (thứ6)
Turkish Airlines
Bogota
13 thg3 (thứ4)
Turkish Airlines
TPHCM
09 thg4 (thứ3)
China Southern Airlines
Cali
25 thg4 (thứ5)
China Southern Airlines
TPHCM
27 thg2 (thứ4)
Turkish Airlines
Bogota
17 thg3 (cn)
Turkish Airlines
TPHCM
01 thg3 (thứ6)
Turkish Airlines
Bogota
16 thg3 (thứ7)
Turkish Airlines
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rạch Giá đi Leticia

Thông tin về từ Rạch Giá đến Leticia

Thông tin du lịch Leticia bắt đầu từ Rạch Giá cùng ngân sách thấp nhất

Leticia được biết đến là thành phố đầy sức sống và vẫn luôn lớn mạnh. Leticia lưu dấu trong lòng người tham quan bởi vô số công trình kiến trúc ấn tượng, ẩm thực đa dạng với nhiều thắng cảnh hấp dẫn. từ Rạch Giá bạn sẽ đi Leticia cùng chi phí tiết kiệm nhất, nếu nắm rõ những thông tin được liệt kê ở bài viết này.

Đi như thế nào để đi Leticia khi bạn đang ở Rạch Giá?

Đường không là nhanh và thuận lợi nhất!
Ngày nay, có vô số hãng hàng không mở đường bay xuất phát từ Rạch Giá đi Leticia như:
Giá vé máy bay nằm trong khoảng từ thấp đến cao, tùy vào những yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng tìm được một chặng đi như mong đợivề thời gian và giá vé.

Vậy, làm sao có thể canh được vé giá thấp đến Leticia?

Bạn nhanh chóng có thể chọn lựa được chặng bay như mong đợi với chi phí thấp nhất nếu biết được “luật chơi”:

 1. Rất khó để canh được vé giá rẻ vào các ngày lễ tết. Nếu như bắt buộc phải xuất phát vào những ngày lễ tết thì nên săn vé máy bay sớm ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày trong tuần sẽ có giá vé thấp hơn các ngày cuối tuần.
 3. Các giờ xuất hành ít thuận tiện sẽ có mức vé rẻ các thời gian bay đẹp.
 4. Bỏ các tùy chọn không cần thiết để cắt giảm chi phí như không chọn chỗ ngồi, không thêm hành lý, không lấy bữa ăn trên chuyến bay….
 5. Cập nhật các thời điểm ưu đãi của các hãng hàng không.

Một khách sạn thích hợp tại Leticia

Bạn cần phân bổ số tiến cho các hạng mục bắt buộc: ăn uống, Ở, di chuyển và giải trí. Nếu dành nhiều ngân sách cho tham quan thì bớt ngân sách khách sạn, để chi phí ăn uống thì bớt tiền đi lại và ngược lại…

  Những hướng dẫn giúp bạn tiết kiệm chi phí khách sạn khi đi Leticia.
 1. Không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Di chuyển tại Leticia đơn giản với vô số phương tiện khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích tham quan Leticia mà bạn có thể lựa chọn khách sạn tại khu vực mong muốn, không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Lưu trú khoảng cách đến trung tâm 3-5km là sự chọn lựa không thể bỏ qua.
 2. Chọn tiêu chuẩn chỗ ở thích hợp với ngân sách và mong muốn. Một khách sạn 5 sao hoa lệ thì hiển nhiên mức giá phải cao hơn khách sạn 3 sao bình dân.
 3. Những phòng ở tập thể giúp bạn hạ thấp tối đa chi phí khi đi nhóm gia đình cũng là địa điểm giao lưu, kết bạn với các du khách khác. Nhưng cần hết sức để ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở ưng ý.

Cảm nhận ẩm thực Leticia

Nếu là người thích ăn uống thì hẳn đây sẽ là một hạng mục chiếm nhiều ngân sách của bạn. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tận hưởng món ăn đặc biệt của Leticia với chi phí thấp nhất.

 1. Ăn uống tại các khu ăn uống: không nhất thiết phải vào các nhà hàng cao cấp mới có thể tận hưởng các món ăn ở Leticia. Bạn hoàn toàn có thể hài lòng và bắt nhịp vào văn hóa địa phương, khi ăn giống người bản xứ. Đó là ăn uống tại các chợ truyền thống, với thực đơn và cách ăn rất ấn tượng.
 2. Tận hưởng món ăn đường phố ngay tại phố xá.
 3. Nếu ẩm thực bản xứ không hợp khẩu vị với bạn, thì các cửa hàng tiện ích hoặc thức ăn nhanh là lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất!

Khi đã tham quan xong Leticia, bạn nên tiếp tục hành trình đến các vùng đất khác. Khởi hành từ Leticia, bạn có thể đặt vé máy bay đến các địa điểm sau:Chúc bạn sẽ hoàn tất được chuyến đi mơ ước đến Leticia!