Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Honiara

02 thg4 09 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Solomon Islands

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Solomon Islands

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rạch Giá đi Honiara

Thông tin về từ Rạch Giá đến Honiara

Hướng dẫn đến Honiara từ Rạch Giá với chi phí thấp nhất

Honiara được nhắc đến là thành phố tươi đẹp và vẫn luôn phát triển. Honiara ghi dấu vào lòng khách du lịch bởi vì những công trình kiến trúc ấn tượng, ẩm thực nhiều chủng loại với nhiều danh lam thắng cảnh hấp dẫn. khởi hành từ Rạch Giá bạn có thể du lịch Honiara cùng chi phí thấp nhất, nếu hiểu rõ danh sách hướng dẫn được kể ra trong bài viết này.

Đi phương tiện gi để đến Honiara trong khi bạn đang ở Rạch Giá?

Đường hàng không là đơn giản và thuận tiện nhất!
Hiện giờ, có các hãng hàng không khai thác chặng đi bắt đầu từ Rạch Giá đáp xuống Honiara như:
Giá vé giao động từ thấp đến cao, phụ thuộc vào những yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn sẽ có thể dễ dàng tìm được một hành trình phù hợpvề thời gian và giá vé.

Vậy, làm sao có thể canh được vé giá tốt nhất đi Honiara?

Bạn mau chóng có thể chọn lựa được chặng đi ưng ý với chi phí thấp nhất nếu nắm rõ được “luật chơi”:

 1. Không dễ để tìm kiếm được vé giá tiết kiệm nhất vào các ngày lễ tết. Nếu như bắt buộc phải đi du lịch vào những ngày lễ tết thì phải tìm kiếm vé máy bay sớm ít nhất là 2 tháng.
 2. Các ngày giữa tuần sẽ có giá vé thấp hơn các ngày cuối tuần.
 3. những giờ bay ít thuận tiện sẽ có giá vé máy bay ưu đãi các giờ bay thuận lợi.
 4. Bỏ qua các lựa chọn không bắt buộc để hạ thấp giá vé máy bay như không chọn chỗ ngồi, không ad hành lý, không lấy bữa ăn trên tàu bay….
 5. Thu thập các sự kiện ưu đãi của các hãng.

Một khách sạn phù hợp tại Honiara

Bạn nên tính toán ngân sách cho những điều không thể bỏ qua: Ăn, Ở, đi lại và vui chơi. Nếu như phân bổ nhiều ngân sách cho vui chơi giải trí thì bớt chi phí chỗ ở, để tiền ăn thì bớt tiền đi và ngược lại…

  Danh sách mẹo giúp bạn hạ thấp chi phí lưu trú khi du lịch Honiara.
 1. Không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Di chuyển tại Honiara thuận tiện với vô số phương tiện khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích khám phá Honiara mà bạn có thể chọn lựa chỗ ở tại khu vực phù hợp, không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Ở cách trung tâm 3-5km là sự chọn lựa nên cân nhắc.
 2. Chọn lựa tiêu chuẩn địa điểm lưu trú tương ứng với ngân sách và sở thích. Các khách sạn 5 sao đắt đỏ thì hiển nhiên giá phải cao hơn khách sạn 3 sao bình dân.
 3. Các phòng ở tập thể giúp bạn tiết kiệm tối đa giá phòng khi đi nhóm gia đình cũng là nơi giao lưu, kết bạn với các khách du lịch khác. Nhưng cần hết sức lưu ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như ý.

Thưởng thức ẩm thực Honiara

Nếu là người đam mê ẩm thực thì hẳn đây sẽ là một phần chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng mà bạn có thể tận hưởng món ăn đa dạng của Honiara với ngân sách tiết kiệm nhất.

 1. Dùng bữa tại các khu ăn uống: không cần thiết phải vào các nhà hàng đắt đỏ mới có thể cảm nhận những món ngon ở Honiara. Bạn vẫn có thể thỏa mãn vị giác và hòa nhịp vào văn hóa bản địa, khi ăn như người địa phương. Đó là ăn uống tại những khu ăn uống, với các món ăn và cách ăn rất đặc biệt.
 2. Thưởng thức ẩm thực đường phố ngay tại đường phố.
 3. Nếu ẩm thực địa phương không thích hợp với bạn, thì các cửa hàng tiện lợi hoặc thức ăn nhanh là lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất!

Khi đã khám phá xong Honiara, bạn dễ dàng tiếp tục lịch trình đến các vùng đất khác. Từ Honiara, bạn có thể book vé máy bay đến các địa điểm sau:Chúc bạn sẽ thực hiện được hành trình mơ ước đến Honiara!