Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Hồng Kông

giá từ 3754000 đ
28 thg1 04 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hồng Kông

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hồng Kông

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
12 thg3 (thứ3)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
13 thg3 (thứ4)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
14 thg3 (thứ5)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
15 thg3 (thứ6)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
TPHCM
10 thg3 (cn)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
12 thg3 (thứ3)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rạch Giá đi Hồng Kông

Thông tin về từ Rạch Giá đến Hồng Kông

Bật mí đi Hồng Kông khởi hành từ Rạch Giá cùng ngân sách ít nhất

Hồng Kông được nhớ đến là thành phố đầy sức sống và càng ngày càng phát triển. Hồng Kông đi vào lòng khách du lịch bởi những công trình kiến trúc ấn tượng, ẩm thực đa dạng cùng với nhiều danh lam thắng cảnh xinh đẹp. từ Rạch Giá bạn hoàn toàn có thể đến Hồng Kông với số tiền tiết kiệm nhất, nếu nắm bắt danh sách lưu ý trong bài viết này.

Đi phương tiện gi để đi Hồng Kông khi bạn đang ở Rạch Giá?

Đường không là dễ dàng và thuận tiện nhất!
Hiện giờ, có nhiều hãng hàng không khai thác chặng xuất phát từ Rạch Giá đến Hồng Kông như:
Giá vé nằm trong khoảng từ thấp đến cao, tùy vào những yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn sẽ có thể dễ dàng kiếm được một chặng như mong đợivề thời gian và mức giá.

Vậy, làm sao có thể book được vé máy bay giá thấp đi Hồng Kông?

Bạn nhanh chóng có thể chọn được đường bay như mong đợi với chi phí ưu đãi nhất nếu biết được “luật chơi”:

 1. Không dễ để mua được vé giá tiết kiệm nhất vào những ngày lễ tết. Nếu như cần thiết phải xuất phát vào những ngày lễ tết thì phải tìm kiếm vé trước ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày trong tuần sẽ có giá vé tốt hơn các ngày cuối tuần.
 3. những thời gian khởi hành “xấu” sẽ có mức vé tiết kiệm các thời gian bay thuận tiện.
 4. Bỏ qua các lựa chọn không bắt buộc để cắt giảm chi phí như không lựa chọn chỗ ngồi, không thêm hành lý, không lấy bữa ăn trên tàu bay….
 5. Thu thập những chương trình hạ giá của các hãng.

Một chỗ nghỉ thích hợp tại Hồng Kông

Bạn nên phân bổ ngân sách cho các khoản cần thiết: Ăn, khách sạn, di chuyển và giải trí. Nếu phân bổ nhiều tiền cho tham quan thì bớt ngân sách khách sạn, dành chi phí ăn thì bớt chi phí đi và ngược lại…

  Các lưu ý giúp bạn cắt giảm chi phí lưu trú khi du lịch Hồng Kông.
 1. Không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Giao thông Hồng Kông dễ dàng với những phương tiện khác nhau. Tùy theo mục đích đến Hồng Kông mà bạn có thể lựa chọn địa điểm lưu trú tại khu vực mong muốn, không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Ở khoảng cách đến trung tâm 3-5km là sự chọn lựa tốt nhất.
 2. Chọn lựa tiêu chuẩn chỗ ở vừa phải với chi phí và sở thích. Những khách sạn 5 sao sang chảnh thì hiển nhiên giá phải cao hơn khách sạn 3 sao thông thường.
 3. Các căn hộ giúp bạn tiết kiệm tối đa giá phòng khi đi nhóm đông người và là nơi giao lưu, hòa nhập với những du khách khác. Nhưng mà cần hết sức lưu ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở ưng ý.

Thưởng thức ẩm thực Hồng Kông

Nếu là người đam mê ẩm thực thì hẳn đây sẽ là một phần chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng bạn có thể cảm nhận ẩm thực đa dạng của Hồng Kông với số tiền thấp nhất.

 1. Dùng bữa tại các khu chợ: không nhất định phải vào các nhà hàng lớn mới có thể tận hưởng các món ngon tại Hồng Kông. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn và hòa nhịp vào văn hóa địa phương, khi ăn như người bản địa. Đó là ăn uống tại các khu ăn uống, với các món ăn và cách ăn rất ấn tượng.
 2. Tận hưởng món ngon đường phố ngay tại đường phố.
 3. Còn nếu món ăn địa phương không hợp khẩu vị với bạn, thì các cửa hàng tiện ích hoặc thức ăn nhanh là chọn lựa tốt nhất và tiết kiệm nhất!

Sau khi tham quan xong Hồng Kông, bạn có thể nối tiếp lịch trình đến các vùng đất khác. Khởi đi từ Hồng Kông, bạn có thể book vé bay đến các vùng đất sau:Hy vọng bạn sớm hoàn tất được hành trình mơ ước đi Hồng Kông!