Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Hakodate

giá từ 12145000 đ
29 thg3 05 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Nhật Bản

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
10 thg11 (cn)
Tiger
Tokyo
15 thg11 (thứ6)
Tiger
TPHCM
20 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
15 thg5 (thứ4)
Tiger
TPHCM
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Tokyo
23 thg5 (thứ5)
Tiger
TPHCM
11 thg9 (thứ4)
Tiger
Tokyo
18 thg9 (thứ4)
Tiger
TPHCM
27 thg4 (thứ7)
Tiger
Tokyo
09 thg5 (thứ5)
Tiger
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rạch Giá đi Hakodate

Thông tin về từ Rạch Giá đến Hakodate

Thông tin du lịch Hakodate từ Rạch Giá với chi phí tiết kiệm nhất

Hakodate được nhắc đến là thành phố năng động và vẫn luôn phát triển. Hakodate ghi dấu vào lòng khách du lịch bởi vì những công trình kiến trúc ấn tượng, ẩm thực nhiều chủng loại cùng với những danh thắng xinh đẹp. xuất phát từ Rạch Giá bạn dễ dàng khám phá Hakodate với chi phí ít nhất, nếu biết rõ các mẹo bên dưới bài viết này.

Làm thế nào để đi Hakodate khi bạn đang ở Rạch Giá?

Đường hàng không là nhanh chóng và thuận lợi nhất!
Hiện nay, có vô số hãng hàng không có hành trình khởi hành từ Rạch Giá đến Hakodate như:
Mức giá giao động từ thấp đến cao, phụ thuộc vào những yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn sẽ có thể nhanh chóng canh được một hành trình ưng ývề thời gian và mức giá.

Vậy, làm sao có thể tìm được vé máy bay giá tiết kiệm nhất đi Hakodate?

Bạn dễ dàng có thể tìm kiếm được chặng đi thích hợp cùng với giá vé tốt nhất nếu hiểu rõ được “luật chơi”:

 1. Không dễ để săn được vé giá tốt nhất vào các ngày lễ tết. Nếu nhất thiết phải xuất phát vào những ngày lễ tết thì phải săn vé máy bay sớm ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày đầu tuần sẽ có mức giá tiết kiệm hơn các ngày cuối tuần.
 3. Các thời gian cất cánh về đêm sẽ có mức giá thấp các thời gian bay thuận lợi.
 4. Không lựa chọn những lựa chọn không cần thiết để cắt giảm mức giá như không lựa chọn chỗ ngồi, không ad hành lý, không lấy bữa ăn trên tàu bay….
 5. Tìm hiểu những thời gian hạ giá của các hãng hàng không.

Một khách sạn vừa túi tiền tại Hakodate

Bạn cần phân bổ ngân sách cho những khoản quan trọng: Ăn, khách sạn, đi lại và tham quan. Nếu dành nhiều ngân sách cho vui chơi giải trí thì bớt chi phí ở, phân chia tiền ăn thì bớt chi phí đi lại và ngược lại…

  Những hướng dẫn giúp bạn tiết kiệm chi phí lưu trú khi đi Hakodate.
 1. Không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Giao thông Hakodate thuận tiện với các phương tiện khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích khám phá Hakodate mà bạn có thể tùy chọn địa điểm lưu trú tại khu vực phù hợp, không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Khách sạn cách trung tâm 3-5km là sự lựa chọn nên cân nhắc.
 2. Lựa chọn tiêu chuẩn chỗ ở tương xứng với túi tiền và sở thích. Các khách sạn 5 sao đắt đỏ thì hiển nhiên giá phải cao hơn khách sạn 3 sao bình dân.
 3. Các phòng ở tập thể giúp bạn hạ thấp tối đa mức phí khi đi nhóm gia đình và là nơi giao lưu, hòa nhập với những du khách khác. Nhưng mà cần hết sức chú ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở ưng ý.

Cảm nhận ẩm thực Hakodate

Nếu là người thích ẩm thực thì hẳn đây sẽ là một hạng mục chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng mà bạn có thể tận hưởng ẩm thực hấp dẫn của Hakodate với chi phí ít nhất.

 1. Dùng bữa tại các chợ truyền thống: không nhất định phải vào các nhà hàng sang chảnh mới có thể cảm nhận các món ăn ngon ở Hakodate. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn vị giác và hòa nhịp vào văn hóa địa phương, khi ăn giống người địa phương. Đó là ăn uống tại các chợ truyền thống, với món ngon và cách ăn rất đặc biệt.
 2. Tận hưởng ẩm thực đường phố ngay trên đường phố.
 3. Nếu ẩm thực bản địa không thích hợp với bạn, thì các cửa hàng tiện lợi hoặc thức ăn nhanh là lựa chọn phù hợp và chi phí thấp nhất!

Ngay khi tìm hiểu xong Hakodate, bạn dễ dàng tiếp tục hành trình đến các địa điểm khác. Khởi đi từ Hakodate, bạn có thể book vé máy bay đến các địa điểm sau:Mong bạn sẽ hoàn tất được chuyến đi mơ ước đến Hakodate!