Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Florence

giá từ 1517000 đ
31 thg1 07 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ý

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Ý

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Lyon
10 thg3 (cn)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
11 thg3 (thứ2)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Lyon
10 thg3 (cn)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
14 thg3 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Lyon
10 thg3 (cn)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
15 thg3 (thứ6)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Lyon
07 thg3 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
11 thg3 (thứ2)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Lyon
07 thg3 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Rome
14 thg3 (thứ5)
Vueling Airlines
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rạch Giá đi Florence

Thông tin về từ Rạch Giá đến Florence

Chỉ dẫn khám phá Florence xuất phát từ Rạch Giá với ngân sách ít nhất

Florence được mệnh danh là thành phố năng động và không ngừng lớn mạnh. Florence ghi dấu vào lòng khách du lịch bởi những công trình kiến trúc độc đáo, ẩm thực nhiều chủng loại cùng với những danh lam thắng cảnh tươi đẹp. bắt đầu từ Rạch Giá bạn sẽ đến Florence cùng ngân sách thấp nhất, nếu áp dụng danh sách hướng dẫn trong bài viết này.

Đi như thế nào để du lịch Florence khi bạn đang ở Rạch Giá?

Đường hàng không là đơn giản và thuận tiện nhất!
Hiện giờ, có vô số hãng hàng không mở chặng bay khởi hành từ Rạch Giá đến Florence như:
Giá vé giao động từ thấp đến cao, tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn sẽ có thể nhanh chóng canh được một chuyến đi như mong đợivề thời gian và giá vé.

Vậy, bằng cách nào có thể tìm được vé giá tiết kiệm nhất đến Florence?

Bạn dễ dàng có thể tìm kiếm được chặng đi thích hợp cùng với giá vé ưu đãi nhất nếu xác định được “luật chơi”:

 1. Không hề dễ dàng để kiếm được vé giá thấp vào những ngày lễ tết. Nếu như nhất thiết phải đi du lịch vào những ngày lễ tết thì phải tìm vé trước ít nhất là 2 tháng.
 2. Các ngày đầu tuần sẽ có mức giá tốt hơn các ngày cuối tuần.
 3. Các giờ cất cánh ít thuận tiện sẽ có giá vé máy bay rẻ các thời điểm bay ban ngày.
 4. Bỏ qua những lựa chọn không bắt buộc để hạ thấp giá vé máy bay như không lựa chọn chỗ ngồi, không đặt hành lý, không lấy bữa ăn trên hành trình….
 5. Tìm hiểu những thời gian khuyến mãi của các hãng.

Một chỗ ở thích hợp tại Florence

Bạn cần phân bổ số tiến cho những điều bắt buộc: Ăn, khách sạn, đi lại và vui chơi. Nếu phân chia nhiều tiền cho vui chơi thì bớt ngân sách lưu trú, dành ngân sách ăn uống thì bớt chi phí đi lại và ngược lại…

  Danh sách tip giúp bạn tiết kiệm chi phí khách sạn khi ở tại Florence.
 1. Không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Đi lại tại Florence đơn giản với những phương tiện khác nhau. Phụ thuộc vào mục đích đến Florence mà bạn có thể tùy chọn địa điểm lưu trú tại khu vực mong muốn, không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Lưu trú bán kính đến trung tâm 3-5km là sự chọn lựa nên cân nhắc.
 2. Chọn tiêu chuẩn chỗ ở tương xứng với ngân sách và mong muốn. Một khách sạn 5 sao xa hoa thì hiển nhiên giá phòng phải cao hơn khách sạn 3 sao thông thường.
 3. Các phòng ở tập thể giúp bạn cắt giảm tối đa mức phí khi đi nhóm đông người và là cơ hội giao lưu, làm quen với các du khách khác. Nhưng cần hết sức lưu ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như mong ước.

Cảm nhận ẩm thực Florence

Nếu là người đam mê ẩm thực thì hẳn đây sẽ là một phần chiếm nhiều ngân sách của bạn. Nhưng bạn có thể thưởng thức món ăn hấp dẫn của Florence với ngân sách thấp nhất.

 1. Dùng bữa tại các khu ăn uống: không cần thiết phải vào các nhà hàng lớn mới có thể tận hưởng các món ngon tại Florence. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn và hòa mình vào văn hóa bản địa, khi ăn như người bản xứ. Đó là ăn uống tại những chợ truyền thống, với các món ăn và cách ăn rất khác biệt.
 2. Thưởng thức món ngon đường phố ở tại phố xá.
 3. Nếu món ăn bản địa không phù hợp với bạn, thì các cửa hàng tiện ích hoặc thức ăn nhanh là phương án tối ưu và tiết kiệm nhất!

Vừa khi khám phá xong Florence, bạn có thể tiếp tục lịch trình đến các vùng đất khác. Khởi hành từ Florence, bạn có thể săn vé máy bay đến các vùng đất sau:Hy vọng bạn sớm hoàn tất được hành trình mơ ước đến Florence!