Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Covington

giá từ 23024000 đ
25 thg2 04 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rạch Giá đi Covington

Thông tin về từ Rạch Giá đến Covington

Hướng dẫn khám phá Cincinnati từ Rạch Giá cùng số tiền ít nhất

Cincinnati được nhớ đến là thành phố năng động và ngày càng lớn mạnh. Cincinnati lưu dấu trong lòng người tham quan bởi vô số công trình kiến trúc độc đáo, ẩm thực phong phú với các cảnh quan thu hút. khởi hành từ Rạch Giá bạn hoàn toàn có thể đi Cincinnati với ngân sách thấp nhất, nếu hiểu rõ danh sách lưu ý trong bài viết này.

Làm thế nào để khám phá Cincinnati trong khi bạn đang ở Rạch Giá?

Máy bay là nhanh chóng và thuận lợi nhất!
Hiện giờ, có các hãng hàng không mở đường bay xuất phát từ Rạch Giá hạ cánh xuống Cincinnati như:
Mức giá nằm trong khoảng từ thấp đến cao, tùy thuộc vào một số yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn sẽ có thể dễ dàng book được một chuyến ưng ývề thời gian và giá vé.

Vậy, làm sao có thể canh được vé giá rẻ đi Cincinnati?

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm được chặng bay phù hợp với một giá vé ưu đãi nhất nếu hiểu rõ được “luật chơi”:

 1. Rất khó để tìm kiếm được vé giá rẻ vào các ngày lễ tết. Nếu nhất thiết phải khởi hành vào những ngày lễ tết thì phải book vé máy bay trước ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày trong tuần sẽ có mức vé thấp hơn các ngày cuối tuần.
 3. những thời điểm xuất hành ít thuận tiện sẽ có mức giá ưu đãi các giờ bay đẹp.
 4. Bỏ qua các tùy chọn không nhất thiết để tiết kiệm giá vé như không lựa chọn chỗ ngồi, không thêm hành lý, không lấy bữa ăn trên chuyến bay….
 5. Thu thập những chương trình hạ giá của các hãng.

Một chỗ ở phù hợp tại Cincinnati

Bạn cần tính toán chi phí cho các khoản không thể bỏ qua: ăn uống, chỗ ở, di chuyển và vui chơi. Nếu phân bổ nhiều tiền cho vui chơi thì bớt chi phí lưu trú, phân bổ chi phí ăn thì bớt ngân sách di chuyển và ngược lại…

  Các tip giúp bạn cắt giảm chi phí lưu trú khi ở tại Cincinnati.
 1. Không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Giao thông Cincinnati thuận tiện với các phương tiện khác nhau. Tùy theo mục đích đi Cincinnati mà bạn có thể tùy chọn chỗ ở tại khu vực mong muốn, không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Lưu trú bán kính đến trung tâm 3-5km là sự chọn lựa không thể bỏ qua.
 2. Chọn tiêu chuẩn khách sạn vừa phải với túi tiền và sở thích. Những khách sạn 5 sao sang chảnh thì hiển nhiên giá phải cao hơn khách sạn 3 sao bình thường.
 3. Các phòng ở tập thể giúp bạn hạ thấp tối đa chi phí khi đi nhóm gia đình và là dịp giao lưu, kết bạn với những du khách khác. Nhưng mà cần hết sức để ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như ý muốn.

Thưởng thức ẩm thực Cincinnati

Nếu là người đam mê ăn uống thì hẳn đây sẽ là một hạng mục chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng mà bạn có thể thưởng thức món ăn đa dạng của Cincinnati với chi phí tiết kiệm nhất.

 1. Dùng bữa tại các khu ăn uống: không nhất định phải vào các nhà hàng cao cấp mới có thể cảm nhận các món ăn ngon ở Cincinnati. Bạn vẫn có thể hài lòng và hòa mình vào văn hóa địa phương, khi ăn như người địa phương. Đó là ăn uống tại các khu chợ, với món ngon và cách ăn rất đặc biệt.
 2. Thưởng thức ẩm thực đường phố ngay tại đường phố.
 3. Nếu món ăn bản địa không phù hợp với bạn, thì các cửa hàng mở cửa 24h hoặc thức ăn nhanh là chọn lựa phù hợp và chi phí thấp nhất!

Ngay khi khám phá xong Cincinnati, bạn dễ dàng nối tiếp lộ trình đến các địa điểm khác. Xuất phát từ Cincinnati, bạn có thể book vé máy bay đến các địa điểm sau:Chúc bạn sẽ hoàn tất được chuyến đi mơ ước đến Cincinnati!