Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Charleston

giá từ 23024000 đ
27 thg2 06 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
26 thg3 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
11 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
28 thg3 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
13 thg3 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
San Francisco
25 thg3 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rạch Giá đi Charleston

Thông tin về từ Rạch Giá đến Charleston

Thông tin đến Charleston từ Rạch Giá với ngân sách tiết kiệm nhất

Charleston được biết đến là thành phố năng động và càng ngày càng lớn mạnh. Charleston lưu dấu trong lòng người tham quan bởi vì nhiều công trình kiến trúc mãn nhãn, món ăn đa dạng với vô số thắng cảnh hấp dẫn. bắt đầu từ Rạch Giá bạn chắc chắn du lịch Charleston cùng ngân sách ít nhất, nếu áp dụng những mẹo được kể ra trong bài viết này.

Đi như thế nào để đi Charleston khi bạn đang ở Rạch Giá?

Máy bay là đơn giản và thuận tiện nhất!
Hiện giờ, có nhiều hãng khai thác đường bay khởi hành từ Rạch Giá đi Charleston như:
Mức giá giao động từ thấp đến cao, tùy thuộc vào các yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn sẽ có thể dễ dàng chọn được một chặng đi phù hợpvề thời gian và chi phí.

Vậy, bằng cách nào có thể canh được vé giá tốt nhất đến Charleston?

Bạn mau chóng có thể chọn được chuyến như mong đợi với một giá vé ưu đãi nhất nếu nắm rõ được “luật chơi”:

 1. Không dễ để canh được vé giá ưu đãi vào các ngày lễ tết. Nếu như nhất thiết phải đi du lịch vào các ngày lễ tết thì nên mua vé sớm ít nhất là 2 tháng.
 2. Các ngày trong tuần sẽ có mức vé rẻ hơn các ngày cuối tuần.
 3. Các thời gian cất cánh về đêm sẽ có giá vé máy bay thấp các thời điểm bay ban ngày.
 4. Bỏ qua những lựa chọn không cần thiết để hạ thấp giá vé máy bay như không chọn chỗ ngồi, không ad hành lý, không lấy bữa ăn trên hành trình….
 5. Thu thập các thông tin khuyến mãi của các hãng.

Một địa điểm lưu trú phù hợp tại Charleston

Bạn cần phân chia số tiến cho các điều bắt buộc: Ăn, khách sạn, đi lại và giải trí. Nếu như để nhiều tiền cho vui chơi thì bớt chi phí lưu trú, dành ngân sách ăn thì bớt tiền di chuyển và ngược lại…

  Các lưu ý giúp bạn tiết kiệm chi phí khách sạn khi ở tại Charleston.
 1. Không bắt buộc phải ở ngay trung tâm. Di chuyển tại Charleston đơn giản với nhiều phương tiện khác nhau. Tùy vào mục đích đến Charleston mà bạn có thể chọn chỗ ở tại khu vực thích hợp, không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Lưu trú bán kính đến trung tâm 3-5km là sự chọn lựa tối ưu.
 2. Chọn tiêu chuẩn chỗ ở phù hợp với ngân sách và sở thích. Một khách sạn 5 sao sang chảnh thì hiển nhiên giá phòng phải cao hơn khách sạn 3 sao bình thường.
 3. Những phòng ở tập thể giúp bạn hạ thấp tối đa chi phí khi đi nhóm đông người và là nơi giao lưu, hòa nhập với các khách du lịch khác. Nhưng cần hết sức để ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như ý muốn.

Tận hưởng ẩm thực Charleston

Nếu là tín đồ ẩm thực thì hẳn đây sẽ là một hạng mục chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng mà bạn hoàn toàn có thể thưởng thức món ăn đặc biệt của Charleston với số tiền thấp nhất.

 1. Ăn uống tại các khu ăn uống: không bắt buộc phải vào các nhà hàng sang trọng mới có thể thưởng thức vô số món ăn của Charleston. Bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn vị giác và bắt nhịp vào văn hóa bản xứ, khi ăn giống người bản xứ. Đó là ăn uống tại các chợ truyền thống, với thực đơn và cách ăn rất ấn tượng.
 2. Tận hưởng món ăn đường phố ngay chính đường phố.
 3. Nếu như ẩm thực bản địa không thích hợp với bạn, thì các cửa hàng mở cửa 24h hoặc thức ăn nhanh là lựa chọn tối ưu và chi phí thấp nhất!

Ngay khi tham quan xong Charleston, bạn dễ dàng tiếp tục lộ trình đến các địa điểm mới. Khởi đi từ Charleston, bạn có thể mua vé bay đến các vùng đất sau:Mong bạn sớm hoàn thành được hành trình mơ ước đến Charleston!