Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Brownsville

giá từ 23024000 đ
31 thg3 07 thg4 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Mỹ

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
15 thg5 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
24 thg6 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
29 thg3 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
06 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
17 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
10 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
19 thg4 (thứ6)
Vietnam Airlines Corp
TPHCM
24 thg4 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Los Angeles
05 thg5 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rạch Giá đi Brownsville

Thông tin về từ Rạch Giá đến Brownsville

Mẹo đi Brownsville xuất phát từ Rạch Giá với chi phí ít nhất

Brownsville được mệnh danh là thành phố năng động và vẫn luôn phát triển. Brownsville ghi dấu vào lòng người tham quan bởi vì các công trình kiến trúc ấn tượng, món ăn đa dạng và những danh lam thắng cảnh thu hút. từ Rạch Giá bạn hoàn toàn có thể đi Brownsville với số tiền ít nhất, nếu thực hành những hướng dẫn được nhắc đến trong bài viết này.

Đi như thế nào để du lịch Brownsville trong khi bạn đang ở Rạch Giá?

Đường không là đơn giản và thuận lợi nhất!
Hiện tại, có những hãng hàng không mở chặng đi từ Rạch Giá hạ cánh xuống Brownsville như:
Giá vé giao động từ thấp đến cao, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chọn được một chuyến thích hợpvề thời gian và giá vé.

Vậy, như thế nào có thể kiếm được vé máy bay giá rẻ đến Brownsville?

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được chặng phù hợp với một mức giá tiết kiệm nhất nếu hiểu rõ được “luật chơi”:

 1. Rất khó để săn được vé giá tốt nhất vào các ngày lễ tết. Nếu như nhất thiết phải đi du lịch vào những ngày lễ tết thì nên tìm vé máy bay sớm ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày đầu tuần sẽ có giá vé tiết kiệm hơn các ngày cuối tuần.
 3. những thời điểm khởi hành “xấu” sẽ có giá vé máy bay thấp các thời điểm bay đẹp.
 4. Bỏ qua những tùy chỉnh không cần thiết để tiết kiệm chi phí như không chọn chỗ ngồi, không thêm hành lý, không lấy bữa ăn trên hành trình….
 5. Thu thập những chương trình ưu đãi của các hãng hàng không.

Một địa điểm lưu trú thích hợp tại Brownsville

Bạn nên phân bổ kinh phí cho những khoản thiết yếu: ăn uống, Ở, di chuyển và vui chơi. Nếu dành nhiều ngân sách cho tham quan thì bớt tiền ở, để ngân sách ăn thì bớt ngân sách đi lại và ngược lại…

  Các hướng dẫn giúp bạn tiết kiệm chi phí lưu trú khi đi Brownsville.
 1. Không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Đi lại tại Brownsville thuận tiện với những phương tiện khác nhau. Tùy vào mục đích du lịch Brownsville mà bạn có thể lựa chọn chỗ ở tại khu vực thích hợp, không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Ở bán kính đến trung tâm 3-5km là sự lựa chọn tối ưu.
 2. Chọn lựa tiêu chuẩn địa điểm lưu trú tương ứng với túi tiền và nhu cầu. Những khách sạn 5 sao đắt đỏ thì hiển nhiên giá phải cao hơn khách sạn 3 sao thông thường.
 3. Những căn hộ giúp bạn tiết kiệm tối đa mức phí khi đi nhóm bạn bè đông và là nơi giao lưu, kết bạn với các khách du lịch khác. Nhưng cần hết sức để ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở ưng ý.

Thưởng thức ẩm thực Brownsville

Nếu là tín đồ ăn uống thì hẳn đây sẽ là một phần chiếm nhiều ngân sách của bạn. Nhưng mà bạn có thể thưởng thức món ăn đặc biệt của Brownsville với ngân sách thấp nhất.

 1. Dùng bữa tại các khu ăn uống: không nhất thiết phải vào các nhà hàng sang chảnh mới có thể tận hưởng các món ăn của Brownsville. Bạn vẫn có thể thỏa mãn vị giác và bắt nhịp vào văn hóa bản địa, khi ăn giống người bản địa. Đó là ăn uống tại các khu chợ, với các món ăn và cách ăn rất riêng.
 2. Tận hưởng món ăn đường phố ngay chính đường phố.
 3. Nếu như ẩm thực bản địa không thích hợp với bạn, thì các cửa hàng tiện lợi hoặc thức ăn nhanh là phương án tối ưu và ít tốn kém nhất!

Khi đã tìm hiểu xong Brownsville, bạn nên tiếp tục hành trình đến các địa điểm mới. Xuất phát từ Brownsville, bạn có thể book vé bay đến các địa điểm sau:Hy vọng bạn sớm hoàn thành được hành trình mơ ước đến Brownsville!