Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Barcelona

giá từ 37769000 đ
23 thg2 02 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Barcelona

Vé máy bay Việt Nam đi Barcelona

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
01 thg9 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
03 thg10 (thứ5)
Vietnam Airlines Corp
Hà Nội
19 thg2 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Barcelona
03 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rạch Giá đi Barcelona

Thông tin về từ Rạch Giá đến Barcelona

Hướng dẫn đến Barcelona khởi hành từ Rạch Giá cùng ngân sách tiết kiệm nhất

Barcelona được nhớ đến là thành phố đầy sức sống và vẫn luôn phát triển. Barcelona lưu dấu trong lòng người tham quan bởi các công trình kiến trúc độc đáo, ẩm thực đa dạng cùng với những danh lam thắng cảnh xinh đẹp. bắt đầu từ Rạch Giá bạn dễ dàng đến Barcelona với ngân sách ít nhất, nếu áp dụng các lưu ý phía dưới bài viết này.

Đi phương tiện gi để đi Barcelona khi bạn đang ở Rạch Giá?

Máy bay là nhanh chóng và thuận lợi nhất!
Hiện giờ, có một danh sách hãng hàng không khai thác chặng bay xuất phát từ Rạch Giá đi Barcelona như:
Giá vé giao động từ thấp đến cao, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn hoàn toàn có thể mau chóng săn được một chuyến phù hợpvề thời gian và mức giá.

Vậy, bằng cách nào có thể đặt được vé máy bay giá thấp đến Barcelona?

Bạn mau chóng có thể chọn lựa được chuyến đi ưng ý với một chi phí tốt nhất nếu nắm rõ được “luật chơi”:

 1. Không hề dễ dàng để kiếm được vé giá rẻ vào các ngày lễ tết. Nếu như nhất thiết phải xuất phát vào những ngày lễ tết thì nên đặt vé trước ít nhất là 2 tháng.
 2. Các ngày trong tuần sẽ có giá vé tiết kiệm hơn các ngày cuối tuần.
 3. những giờ xuất hành ít thuận lợi sẽ có mức vé rẻ các thời gian bay thuận lợi.
 4. Bỏ những tùy chỉnh không cần thiết để cắt giảm giá vé như không lựa chọn chỗ ngồi, không đặt hành lý, không lấy bữa ăn trên chuyến bay….
 5. Thu thập các thời điểm ưu đãi của các hãng.

Một chỗ ở thích hợp tại Barcelona

Bạn cần phân bổ ngân sách cho các hạng mục cần thiết: ăn uống, chỗ ở, di chuyển và vui chơi giải trí. Nếu phân chia nhiều ngân sách cho vui chơi thì bớt ngân sách lưu trú, dành ngân sách ăn uống thì bớt ngân sách đi và ngược lại…

  Những lưu ý giúp bạn hạ thấp chi phí lưu trú khi du lịch Barcelona.
 1. Không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Di chuyển tại Barcelona thuận tiện với vô số phương tiện khác nhau. Tùy theo mục đích đi Barcelona mà bạn có thể chọn chỗ ở tại khu vực mong muốn, không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Khách sạn bán kính đến trung tâm 3-5km là sự chọn lựa nên cân nhắc.
 2. Chọn lựa tiêu chuẩn khách sạn tương ứng với ngân sách và mong muốn. Các khách sạn 5 sao hoa lệ thì hiển nhiên giá phải cao hơn khách sạn 3 sao thông thường.
 3. Các phòng ở tập thể giúp bạn tiết kiệm tối đa mức phí khi đi nhóm bạn bè đông và là địa điểm giao lưu, hòa nhập với các khách du lịch khác. Nhưng mà cần hết sức chú ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như mong ước.

Thưởng thức ẩm thực Barcelona

Nếu là người thích ẩm thực thì hẳn đây sẽ là một hạng mục chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng bạn có thể tận hưởng ẩm thực cuốn hút của Barcelona với số tiền tiết kiệm nhất.

 1. Dùng bữa tại các khu ăn uống: không nhất định phải vào các nhà hàng cao cấp mới có thể thưởng thức vô số món ăn ngon tại Barcelona. Bạn vẫn có thể hài lòng và hòa nhịp vào văn hóa địa phương, khi ăn giống người địa phương. Đó là ăn uống tại các chợ truyền thống, với các món ăn và cách ăn rất riêng.
 2. Tận hưởng món ăn đường phố ngay tại phố xá.
 3. Nếu ẩm thực bản địa không hợp khẩu vị với bạn, thì các cửa hàng mở cửa 24h hoặc thức ăn nhanh là chọn lựa tối ưu và chi phí thấp nhất!

Khi đã tìm hiểu xong Barcelona, bạn hãy kéo dài hành trình đến các địa điểm mới. Khởi đi từ Barcelona, bạn có thể mua vé bay đến các vùng đất sau:Tin rằng bạn sẽ thực hiện được chuyến đi mơ ước đến Barcelona!