Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Bắc Kinh

giá từ 13499000 đ
23 thg2 02 thg3 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Bắc Kinh

Vé máy bay Việt Nam đi Bắc Kinh

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Hà Nội
09 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Bắc Kinh
17 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
03 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Bắc Kinh
09 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
03 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Bắc Kinh
16 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
23 thg3 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Bắc Kinh
24 thg3 (cn)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Hà Nội
13 thg4 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Bắc Kinh
23 thg4 (thứ3)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Rạch Giá đi Bắc Kinh

Thông tin về từ Rạch Giá đến Bắc Kinh

Mẹo đi Bắc Kinh từ Rạch Giá cùng ngân sách thấp nhất

Bắc Kinh được nhớ đến là thành phố năng động và vẫn luôn phát triển. Bắc Kinh ghi dấu vào lòng du khách bởi các công trình kiến trúc mãn nhãn, ẩm thực nhiều chủng loại với những danh lam thắng cảnh tươi đẹp. từ Rạch Giá bạn có thể du lịch Bắc Kinh cùng số tiền thấp nhất, nếu biết rõ danh sách lưu ý được liệt kê ở bài viết này.

Phương tiện gì để đi Bắc Kinh khi bạn đang ở Rạch Giá?

Máy bay là đơn giản và thuận lợi nhất!
Ngày nay, có vô số hãng hàng không mở hành trình cất cánh từ Rạch Giá đến Bắc Kinh như:
Giá vé máy bay nằm trong khoảng từ thấp đến cao, tùy vào nhiều yếu tố như: ngày giờ khởi hành, thời gian đặt vé…..Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được một chuyến đi phù hợpvề thời gian và mức giá.

Vậy, như thế nào có thể tìm được vé máy bay giá thấp đi Bắc Kinh?

Bạn nhanh chóng có thể tìm được chặng phù hợp với một chi phí thấp nhất nếu xác định được “luật chơi”:

 1. Rất khó để mua được vé giá rẻ vào các ngày lễ tết. Nếu bắt buộc phải đi du lịch vào những ngày lễ tết thì nên canh vé máy bay trước ít nhất là 2 tháng.
 2. những ngày giữa tuần sẽ có mức vé ưu đãi hơn các ngày cuối tuần.
 3. những giờ cất cánh ít thuận tiện sẽ có mức giá rẻ các thời gian bay thuận tiện.
 4. Bỏ những tùy chọn không cần thiết để tiết kiệm giá vé như không lựa chọn chỗ ngồi, không thêm hành lý, không lấy bữa ăn trên chuyến bay….
 5. Cập nhật các thời điểm ưu đãi của các hãng hàng không.

Một khách sạn vừa túi tiền tại Bắc Kinh

Bạn cần phân chia chi phí cho các khoản quan trọng: ăn uống, chỗ ở, đi lại và tham quan. Nếu như phân chia nhiều chi phí cho vui chơi giải trí thì bớt ngân sách chỗ ở, dành tiền ăn thì bớt chi phí di chuyển và ngược lại…

  Các lưu ý giúp bạn giảm thiểu chi phí lưu trú khi ở tại Bắc Kinh.
 1. Không cần thiết phải ở ngay trung tâm. Đi lại tại Bắc Kinh thuận tiện với những phương tiện khác nhau. Tùy theo mục đích du lịch Bắc Kinh mà bạn có thể chọn lựa chỗ ở tại khu vực phù hợp, không nhất thiết phải ở ngay trung tâm. Ở khoảng cách đến trung tâm 3-5km là sự chọn lựa tối ưu.
 2. Chọn lựa tiêu chuẩn khách sạn tương xứng với túi tiền và sở thích. Một khách sạn 5 sao sang chảnh thì hiển nhiên giá phòng phải cao hơn khách sạn 3 sao bình dân.
 3. Các căn hộ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi đi nhóm bạn bè đông cũng là nơi giao lưu, kết bạn với các khách du lịch khác. Nhưng cần hết sức để ý đến vấn đề an toàn và vệ sinh, để có được chỗ ở như ý.

Thưởng thức ẩm thực Bắc Kinh

Nếu là người thích ẩm thực thì hẳn đây sẽ là một hạng mục chiếm nhiều chi phí của bạn. Nhưng bạn có thể tận hưởng món ăn đa dạng của Bắc Kinh với ngân sách thấp nhất.

 1. Ăn uống tại các khu ăn uống: không nhất định phải vào các nhà hàng đắt đỏ mới có thể tận hưởng vô số món ăn ngon của Bắc Kinh. Bạn vẫn có thể thỏa mãn vị giác và hòa mình vào văn hóa bản xứ, khi ăn giống người bản địa. Đó là ăn uống tại những khu ăn uống, với các món ăn và cách ăn rất riêng.
 2. Thưởng thức món ăn đường phố ngay chính đường phố.
 3. Nếu ẩm thực bản xứ không thích hợp với bạn, thì các cửa hàng tiện lợi hoặc thức ăn nhanh là phương án tối ưu và chi phí thấp nhất!

Khi đã tham quan xong Bắc Kinh, bạn dễ dàng tiếp tục lộ trình đến các vùng đất mới. Khởi hành từ Bắc Kinh, bạn có thể đặt vé bay đến các vùng đất sau:Tin rằng bạn sớm hoàn thành được chuyến đi mơ ước đi Bắc Kinh!