Vé máy bay giá rẻ từ Quy Nhơn đi Nha Trang

giá từ 716000 đ
30 thg5 06 thg6 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Việt Nam đi Nha Trang

Vé máy bay Việt Nam đi Nha Trang

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
25 thg12 (thứ3)
VietJet
Bay thẳng
Nha Trang
28 thg12 (thứ6)
VietJet
Bay thẳng
TPHCM
20 thg8 (thứ2)
Jetstar Pacific
Bay thẳng
Nha Trang
22 thg8 (thứ4)
Jetstar Pacific
Bay thẳng
TPHCM
21 thg8 (thứ3)
Jetstar Pacific
Bay thẳng
Nha Trang
22 thg8 (thứ4)
Jetstar Pacific
Bay thẳng
TPHCM
08 thg9 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Nha Trang
10 thg9 (thứ2)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
TPHCM
08 thg9 (thứ7)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Nha Trang
12 thg9 (thứ4)
Vietnam Airlines Corp
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Quy Nhơn đi Nha Trang

Thông tin về từ Quy Nhơn đến Nha Trang

Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Quy Nhơn đến Nha Trang với AVIA.VN

Săn vé máy bay đến Nha Trang từ Quy Nhơn trên AVIA.VN để được giá cạnh tranh nhất cùng những tùy chọn giá vé máy bay từ hàng trăm hãng hàng không có hành trình đi Nha Trang và thời gian bay linh hoạt trong tuần.

Hạ cánh xuống cảng hàng không quốc tế ở Nha Trang sau đó đón taxi đi về nội thành, bạn sẽ nhanh chóng thích thú vùng đất đẹp xuất sắc này, không lẫn với bất cứ nơi nào. Không gian hiện đại hòa quyện với truyền thống, một miền đất với các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn và đầy đủ các dịch vụ du lịch cùng sự bình yên của những danh thắng, những làng nghề truyền thống và sự giản dị, hiếu khách của các người dân nơi đây.

Hãng hàng không có đường bay từ Quy Nhơn đến Nha Trang

Bạn cũng có thể nhanh chóng săn vé bay giá rẻ đến Nha Trang tại các hãng hàng không bên dưới:

Để mua được tấm vé bay giá rẻ đi Nha Trang như dự định nhất, bạn có thể đăng ký nhận email quảng cáo từ AVIA để được thông tin giá vé và những chương trình ưu đãi nhanh chóng.

Book phòng khách sạn ở Nha Trang

Tại Nha Trang có nhiều các khách sạn, resort từ cao cấp đến bình dân với rất nhiều mức giá để bạn tha hồ lựa chọn. Nếu tiêu chí của bạn là đến để… chơi chứ không phải nghỉ ngơi, bạn nên chọn khách sạn giá rẻ, nhưng nên không xa những trạm phương tiện công cộng nhé. Nếu đi du lịch theo nhóm bạn bè, chọn thuê căn hộ là hay nhất.

Lên kế hoạch ăn gì, chơi gì tại Nha Trang

Sau khi đã có vé bay giá rẻ và phòng khách sạn có trong tay, bạn nên chuẩn bị lịch trình và săn vé đến các địa điểm vui chơi giải trí của Nha Trang nhé. Nhiều điểm tham quan lớn cũng có bán online vé vào cổng, bạn nên đặt sớm để không phải xếp hàng dài và phải mua với mức giá nhiều hơn ở cổng ra vào. Bạn hãy chỉ dành khoảng chừng 1/5 – 1/4 ngân sách cho tiền vé đến các địa điểm vui chơi giải trí thôi nhé. Tại Nha Trang có nhiều địa điểm đến miễn vé vào cổng cho nên bạn có thể cân đối ngân sách dễ dàng. Nghiên cứu thêm ở internet hoặc bạn bè, người quen đã từng đi du lịch Nha Trang để chuẩn bị lịch trình tuyệt vời nhất.

Nếu bạn chuẩn bị sẽ đi Nha Trang dài ngày, bạn có thể xem xét phượt tham quan những thành phố lân cận nữa nhé, nghiên cứu sau đây:

Cùng đi Nha Trang nào

Trước khi ra sân bay, bạn hãy tham khảo kỹ càng điều kiện và điều khoản check-in trực tuyến của hãng đã mua vé. Lưu ý: có một vài cảng hàng không quy định phải làm thủ tục và in boarding pass trước khi đến sân bay, bạn phải trả thêm chi phí nếu muốn check-in ở quầy.

Bạn nên chọn sử dụng những phương tiện công cộng hay dùng các ứng dụng gọi xe để di chuyển trong thành phố Nha Trang. Bạn còn có thể lấy các tấm bản đồ free ở cảng hàng không, hoặc sảnh khách sạn và luôn mang theo trong suốt thời gian đi Nha Trang nhé, sử dụng trong trường hợp không thể mở internet được.

Hy vọng với các bật mí trên, bạn sẽ có hành trình tuyệt vời tại Nha Trang