Vé máy bay giá rẻ từ Quy Nhơn đi Hồng Kông

giá từ 3754000 đ
31 thg1 07 thg2 Ngày đi

Tham khảo vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hồng Kông

Vé máy bay

Bất kỳ đâu đi Hồng Kông

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
12 thg3 (thứ3)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
13 thg3 (thứ4)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
14 thg3 (thứ5)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
TPHCM
09 thg3 (thứ7)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
15 thg3 (thứ6)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
TPHCM
10 thg3 (cn)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Hồng Kông
12 thg3 (thứ3)
Hong Kong Airlines
Bay thẳng
Không mất công tìm kiếm. Giá rẻ trong tầm tay!

Chọn các điểm đến bạn yêu thích, thời gian bay và giá cao nhất bạn mong muốn chi trả, AVIA.VN sẽ thông báo cho bạn vé rẻ ngay khi chúng tôi tìm thấy chuyến bay thích hợp với yêu cầu của bạn.

Vé khuyến mãi tốt nhất từ Quy Nhơn đi Hồng Kông

Thông tin về từ Quy Nhơn đến Hồng Kông

Hồng Kông – thành phố yên bình

Đã là một người đam mê các kỳ nghỉ, thì bạn không được bỏ qua Hồng Kông. Vì sao ư? Chúng tôi sẽ giải thích nguyên nhân ngay bên dưới.

Hành trình từ Quy Nhơn đến Hồng Kông

Từ Quy Nhơn bạn thuận tiện đặt mua vé cho mình đến Hồng Kông theo danh sách phía dưới:

Chúng tôi cũng cung cấp cho các bạn danh sách các hãng hàng không có chuyến bay đế Hồng Kông để bạn thoải mái lựa chọn:

Du lịch ở Hồng Kông

Hồng Kông là một thành phố mộng mơ. Không ồn ào, không vội vã, mọi thứ ở miền đất này rất đỗi yên bình. Dành một ít thời gian buổi sáng để nhâm nhi café và những đặc sản địa phương, bạn sẽ thấy dễ chịu và muốn ở lại nơi này lâu hơn một chút. Mách nhỏ là nếu muốn lùng được các nơi bán đồ ăn ngon, bạn hãy giao lưu với người dân hoặc những nhân viên nhà trọ, họ sẽ chỉ cho bạn. Tải những ứng dụng về ẩm thực để biết các nhà hàng được lòng du khách tại Hồng Kông để có được gợi ý về hàng quán ăn uống cũng là một lựa chọn khả quan.

Đi dọc khu vực nội thành Hồng Kông, bạn sẽ được nhìn ngắm những công trình kiến trúc lịch sử được dân bản địa mảnh đất này bảo tồn cẩn thận. Và nếu bạn muốn tìm hiểu về lịch sử nơi đây, người dân địa phương sẵn sàng chia sẻ cùng bạn. Họ có thể nói cho bạn nghe không ngừng nghỉ về lịch sử xây dựng và gìn giữ những nét truyền thống của vùng đất này.

Điều thú vị ở Hồng Kông là ở mọi chỗ nào bạn cũng có cơ hội “sống ảo” được. Mọi thứ xinh xắn đến nỗi bạn có thể chụp hình ở bất cứ đâu. Đừng ngại ngần chụp lại cho mình một vài tấm hình lưu niệm, nếu không bạn sẽ tiếc rẻ đấy.

Tối đến,Hồng Kông cuốn hút mọi người bởi dàn đèn lung linh huyền ảo. Sau bữa ăn tối, bạn có thể tùy chọn cho mình một quán café để thảnh thơi và thả mặc mọi suy nghĩ của mình. Địa điểm này cũng có nhiều quán bar nhỏ, một vài quán còn phục vụ âm nhạc, bạn có thể vừa nhâm nhi thức uống vừa nhẩm theo lời bài hát, hoặc cũng có thể đăng kí hát cùng ca sĩ.

Không thích vào tiệm, bạn có thể đi dạo một vòng và tìm kiếm cho mình những quà ăn vặt, dám cá là bạn sẽ tròn mắt vì tuy là cùng một món, nhưng những người nấu ăn ở đây đã chế biến nó thành những khẩu vị khác nhau.

Cùng đi Hồng Kông nào

Với các ghi chú của chúng tôi ở trên về Hồng Kông, hy vọng các bạn sẽ chọn tên mảnh đất này là địa điểm cho chuyến du lịch của mình.

Đừng suy nghĩ về việc tìm kiếm vé, hãy truy cập vào trang web của chúng tôi. Tại hệ thống của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết, các chính sách, các chuyến bay và những chỉ dẫn để các bạn có được một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Hồng Kông là một mảnh đất đầy hứa hẹn, xứng đáng để bạn lưu tên vào danh sách những mảnh đất nên quay trở lại.Hy vọng rằng với những lưu ý của chúng tôi, các bạn sẽ tùy chọn cho mình một vùng đất hoàn hảo và có chuyến du lịch thoải mái dành riêng cho mình hoặc cạnh những người thân yêu.